XÁC NHẬN: Đã rõ lý do Man City thất bại trong thương vụ Sanchez

0
281

Hồi tháng Giêng năm nay, Alexis Sanchez đã gia nhập Manchester United từ Arsenal, bất chấp City mới là đội theo đuổi tuyển thủ Chile trong nhiều tháng.

Cầu thủ 29 tuổi này là mục tiêu hàng đầu của HLV Pep Guardiola từ trước khi mùa giải 2017/18 khởi tranh. Đội chủ sân Etihad đã không thể hoàn tất thương vụ khi phiên chợ hè 2017 khép lại. Tháng 01/2018, City chính thức để vuột mất mục tiêu về tay kình địch cùng thành phố.

Khaldoon al mubarak tiết lộ lý do MC không mua Sanchez - Bóng Đá

Sanchez đến United thay vì City.

Mới đây, Chủ tịch Khaldoon Al Mubarak của nửa Xanh Manchester đã tiết lộ toàn bộ nội tình vụ chuyển nhượng tốn nhiều giấy mực này. “Chúng tôi đã xác định cậu ấy là một cái tên có thể phù hợp với câu lạc bộ này”, Khaldoon chia sẻ với M.E.N về việc theo đuổi Sanchez mùa hè năm ngoái.

“Pep rất muốn có cậu ấy, tuy nhiên, cuối cùng thương vụ đã đổ vỡ. Có nhiều lý do khiến chuyện vượt ra tầm với nhưng không phải xuất phát từ sai lầm phía chúng tôi, City đã làm tất cả có thể và không hối tiếc.”

Khaldoon sau đó xác nhận chính đòi hỏi tăng lương của Sanchez so với thỏa thuận ban đầu đã khiến City quyết định bỏ cuộc: “Chúng tôi xem xét một lần nữa vào tháng 01/2018, nhưng tình hình đã thay đổi so với mùa hè. Các yêu cầu tài chính đã không phù hợp với City nữa. Nếu nó hợp lý, chúng tôi sẽ tiến hành thương vụ. Nếu nó không hợp lý, chúng tôi hoàn toàn thoải mái bỏ qua.”

Nam Tan | 08:55 18/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.