XÁC NHẬN: Arsenal đồng ý bán Alex Oxlade-Chamberlain

0
400

Theo các nguồn tin uy tín nhất của báo chí Anh, lời đề nghị mới nhất của ban lãnh đạo Chelsea giành cho ngôi sao Alex Oxlade-Chamberlain của Arsenal đã có giá 40 triệu bảng. Đây là động thái khiến BLĐ Pháo thủ chấp nhận bán cầu thủ người Anh.

XÁC NHẬN: Arsenal đồng ý bán Alex Oxlade-Chamberlain - Bóng Đá

Lời đề nghị mới nhất của ban lãnh đạo Chelsea giành cho ngôi sao Alex Oxlade-Chamberlain của Arsenal có giá 40 triệu bảng

Arsenal muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng càng sớm càng tốt, trong bối cảnh họ chỉ còn vài ngày cho thị trường chuyển nhượng mùa Hè để mua người thay thế. Về phần mình, Chamberlain rất muốn rời đi, tuy nhiên anh vẫn chưa quyết định chọn Liverpool hay Chelsea.

Lúc này, lời đề nghị của Chelsea là duy nhất, và có giá mà Arsenal yêu cầu. Nếu Liverpool muốn mua cầu thủ, họ phải đề nghị nhiều hơn hoặc khiến cầu thủ đổi ý.

HLV Arsene Wenger và BLĐ Arsenal dù rất muốn giữ cầu thủ, nhưng phải bán người bởi không muốn mất trắng cầu thủ vào năm sau. Đội chủ sân Emirates được cho đã đề nghị nâng lương cho Chamberlain lên 165.000 bảng/tuần (so với 65.000 bảng/tuần hiện tại, thời hạn đến tháng 6/2018) trong bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm.

Chamberlain đã và đang gây ấn tượng trong trong sơ đồ mới của Arsenal, khi được xếp chơi ở vị trí tiền vệ cánh (wing-backs). Arsenal mua Chamberlain về từ Southampton vào mùa Hè năm 2011 với giá 12 triệu bảng (có thể lên tới 16 triệu bảng vì điều khoản phụ), khi cầu thủ này chưa được 18 tuổi.

Chiêm ngưỡng tài năng đặc biệt của Alex Oxlade-Chamberlain:

NT – Thể Thao Việt Nam | 19:52 29/08/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.