Sao Chelsea TIẾT LỘ lý do gia nhập Chelsea thay vì Real Madrid

0
209

Thủ thành người Tây Ban Nha đã được Chelsea mang về trong một giao kèo kỷ lục thế giới trị giá 71.6 triệu bảng anh, từ Athletic Bilbao vào những giây phút cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Thực tế, số tiền khổng lồ này bằng đúng với những gì mà cam kết giữa Kepa Arrizabalaga cam kết với Athletic.

Tuy nhiên, ngôi sao mới chỉ 23 tuổi từng được Real Madrid liên hệ một cách chặt chẽ, trước khi gia nhập đội chủ sân Stamford Bridge khoảng một tháng. Khi đó, mức phí chuyển nhượng của Kepa chỉ là 18 triệu bảng, nhưng anh lại chọn gia hạn giao kèo với đội bóng xứ Basque.

Sao Chelsea TIẾT LỘ lý do gia nhập Chelsea thay vì Real Madrid - Bóng Đá

Kepa đã phá vỡ kỷ lục của Alisson (Liverpool) để trở thành thủ môn có giá trị cao nhất lịch sử.

Dù vậy, cơ hội gia nhập Chelsea lại là một điều quá tuyệt vời, vì đề nghị mà đại diện đến từ nước Anh đưa ra thực sự ‘không thể từ chối’. Khi được hỏi lý do tại sao anh quyết định chọn Premier League thay vì những đến với Los Blancos, Kepa vui mừng nói:

“Đây là một câu lạc bộ tuyệt vời, trong những năm gần đây, họ đã giành Champions League, Europa League và Premier League. Tôi rất vui vì tất cả những nỗ lực mà Chelsea thực hiện, không dễ dàng để trả số tiền đó và tôi mong muốn báo đáp họ trên sân.”

“Điều quan trọng đối với sự nghiệp của tôi. Đúng là tôi sẽ tham gia một giải đấu khác, và tôi sẽ chỉ đối mặt với Athletic ở san chơi Châu Âu – đó sẽ là một dấu hiệu tốt cho cả hai câu lạc bộ. Vì vậy, có lẽ (không phải chống lại Athletic là điều quan trọng). Nhưng trên tất cả mọi thứ là sự quan tâm của Chelsea và họ cho biết mong muốn ký kết đến mức nào”.

Vũ Quang Toản | 02:50 05/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.