NÓNG: Tiếp tục có một CLB Thổ Nhĩ Kỳ quan tâm đến sao ‘thất sủng’ của Arsenal

0
228

Truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ bất ngờ đưa tin Arsenal chuẩn bị bán đi tiền đạo Danny Welbeck, và Galatasaray lập tức lên kết hoạch cho một nỗ lực sở hữu chữ ký ngôi sao 27 tuổi này.

 - Bóng Đá

Welbeck nhận được sự quan tâm tự Galatasaray.

Các khoản thu của CLB khi được quyền tham dự Champions League mùa giải này đủ đảm bảo ngân sách cho việc chuyển nhượng. Tuy nhiên, Welbeck cũng cho biết anh đang rất hạnh phúc ở Arsenal, và không hề muốn sang Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu.

Vẫn còn một vài tuần để Galatasaray thuyết phục anh, khi Arsenal thời điểm này sở hữu Aubameyang và Lacazette, Welbeck chỉ là lựa chọn số 3 trên hàng công “Pháo thủ”. Việc tiếp tục không được ra sân trong phần còn lại của TTCN co thể khiến cựu cầu thủ M.U thay đổi suy nghĩ.

 - Bóng Đá

David Ospina từng từ chối các CLB Thổ Nhĩ Kỳ để chọn Napoli

Kỳ chuyển nhượng hè vừa qua chứng kiến rất nhiều tin tức giữa Arsenal và các CLB Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng chưa có thương vụ nào thành công cả. Đã có tin Wilshere sẽ về Besiktas, nhưng rồi anh chọn West Ham, hay gần đây Ospina bất ngờ chuyển đến Napoli thay vì Thổ Nhĩ Kỳ.

Thời hạn mua cầu thủ của các CLB Thổ Nhĩ Kỳ vẫn còn đến ngày 01/09, và trong khoảng thời gian đó Arsenal vẫn có thể cân nhắc bán đi Welbeck để cân đối ngân sách, khi họ đã chi ra gần 70 triệu euro cho 5 tân binh.

Vương Ngọc | 11:30 18/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.