Mourinho nói ra SỰ THẬT đằng sau những ‘mâu thuẫn’ với Pogba

0
222

Thời gian qua, những tin đồn cho rằng Mourinho và Pogba đang có xung đột gay gắt liên tục xuất hiện. Những tin đồn cho rằng Pogba muốn đến Barcelona cũng mọc lên. Và vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã phải lên tiếng trong buổi họp báo trước trận đấu với Brighton.

Mourinho nói về bình luận của Pogba - Bóng Đá

Mourinho đang hạnh phúc vì Pogba.

“Sự thật là chúng tôi làm việc cùng nhau trong hai năm và một vài tuần. Tôi chưa bao giờ hạnh phúc với Paul Pogba như bây giờ,” Mourinho nói. “Đó là sự thật. Tôi không thể đòi hỏi nhiều hơn từ cậu ấy. Pogba đến đây vào thứ Hai, chỉ được tập luyện trong 3 ngày. Cậu ấy đã làm tốt hơn những gì chúng tôi kì vọng.

Khi Pogba nói những gì cậu ấy đã làm cho người hâm mộ và cho đội bóng, thì đó là chính xác những gì tôi muốn, chính xác là những gì tôi yêu cầu từ các cầu thủ của tôi. Pogba đã làm tốt, chơi tốt, cậu ấy làm điều đó cho người hâm mộ, cậu ấy làm điều đó cho đội bóng và đó là điều tôi muốn. Tôi không thể hạnh phúc hơn tôi.”

Người đặc biệt cũng không quên chỉ trích giới truyền thông vì những lời đồn thổi mọc lên thời gian qua: “Khi bạn viết những gì về Paul Pogba, về tôi, thì đừng dối trá, đừng để Paul ở trong tình huống mà mọi người có thể nghĩ cậu ấy không phải là người lịch sự, thiếu học thức. Giữa chúng tôi chưa bao giờ có xích mích hay to tiếng gì, mọi thứ đều được tôn trọng, chẳng có vấn đề gì cả.”

Tài năng đặc biệt của Paul Pogba:

Minh Tuấn | 20:14 17/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.