Mourinho giải thích ‘yêu cầu then chốt’ về những hợp đồng cho mượn

0
276

Huấn luyện viên Jose Mourinho cảm thấy rằng một cầu thủ trẻ phải nhận được sự ưu ái trên sân, và luôn cảm nhận được hương vị của bóng đá. Vì thế, điều này được ưu tiên khi nói đến việc chuyển nhượng ở các bản hợp đồng cho mượn từ Old Trafford.

Manchester United hiện có 5 măng non đang được đem đi tu nghiệp ở khắp nơi – Joel Pereira (Vitoria Setubal), Dean Henderson (Sheffield United), Cameron Borthwick-Jackson (Scunthorpe United), Axel Tuanzebe (Aston Villa) và Matty Willock (St Mirren) – với nhiều khả năng sẽ thích hợp sớm với đội một.

HLV Mourinho giải thích 'yếu tố then chốt' của các bản hợp đồng cho mượn - Bóng Đá

Joel Pereira là một trong số những măng non được Man Utd cho đi tu nghiệp.

Họ phải chơi bóng, đó là điều quan trọng nhất,” HLV Mourinho nói với MUTV. “Một giao kèo cho mượn tốt là khi họ được ra sân thường xuyên. Đôi khi cầu thủ và đại diện của họ phạm sai lầm trong cách lựa chọn một câu lạc bộ được cho mượn.”

“Họ chỉ phải ra sân – không quan trọng nếu đội đó chơi để thăng hạng, không bị xuống hạng, ở Anh hay nước ngoài – Tóm lại là họ phải ra sân, và điều đó là quan trọng nhất. Bởi vì chơi một chút, chơi trong vài phút để được ngồi trên băng ghế dự bị hay trở thành một cầu thủ trong đội hình, họ có thể ở lại đây.” Ông nói thêm.

Thị trường chuyển nhượng ở Anh vẫn mở cửa để các câu lạc bộ hoàn thành những kế hoạch của họ, vả các giải đấu trên khắp Châu Âu cũng có thời gian nhiều hơn cho việc ký hợp đồng chuyển nhượng với các mục tiêu ở phiên chợ mua sắm.

Vũ Quang Toản | 20:40 15/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.