Isco chính là anh hùng âm thầm của Tây Ban Nha

0
377

Cầu thủ của Real Madrid không hài lòng với những nỗ lực của La Roja trước Morocco và lo ngại rằng họ sẽ không kéo dài lâu mà không nâng cao trận đấu của họ

Isco đã kêu gọi Tây Ban Nha để ngăn chặn cách tiếp cận “do dự” của w88th để phù hợp và làm sắc nét chơi của họ trong giai đoạn loại trực tiếp của World Cup.

La Roja đã có trận hòa 2-2 với Ma-rốc hôm thứ hai để giành vị trí đầu bảng tại bảng B và đặt một cuộc thách đấu với quốc gia chủ nhà Nga trong 16 năm qua.

Tuy nhiên, hiệu suất của Tây Ban Nha còn kém thuyết phục w88, với Iago Aspas ghi bàn gỡ hòa trong hiệp hai sau khi một giới thiệu của VAR chứng kiến ​​trọng tài lật đổ một cuộc gọi việt vị ban đầu.

Đội bóng của Fernando Hierro đã thua sau một bàn thắng của Khalid Boutaib ở phút thứ 14 và Ma-rốc tìm cách giành chiến thắng ở Kaliningrad khi Youssef En-Nesyri đứng đầu trong chín phút sau khi Isco gỡ hòa trong hiệp một.

Aspas tha thứ đỏ mặt của Tây Ban Nha và bảo đảm vị trí của họ ở đầu nhóm, nhưng Isco nói rằng họ nên quan tâm đến cách họ bắt đầu trò chơi nói riêng.

“Một lần nữa, chúng tôi đã đi vào sân w88yes một chút do dự,” ông nói với Telecinco. “Nó không thể tiếp tục xảy ra với chúng tôi. Từ bây giờ, các trò chơi bắt đầu như là sự sống hay cái chết. Chúng tôi không thể giữ mục tiêu tặng quà, chúng tôi phải tập trung.

“Chúng tôi thiếu những gì chúng tôi biết làm thế nào để làm tốt nhất, đó là để kiểm soát các trò chơi và để có bóng.

“Mỗi đội từ bây giờ có thể gửi cho chúng tôi về nhà. Thậm chí Morocco, người không có bất cứ điều gì để chơi cho … không ai sẽ cho bạn bất cứ điều gì. Bạn phải chơi dễ dàng hơn, không phạm sai lầm với bóng, không để cho họ ghi bàn với một mảnh sở hữu bị mất …

“Chúng tôi không phải phát điên, mặc dù đó là sự thật, chúng tôi đầu tiên, nhưng chúng tôi phải làm mọi thứ tốt hơn.

“Chúng tôi biết nó sẽ rất khó khăn từ bây giờ, với các chủ nhà, những người đang có một giải đấu tuyệt vời. Chúng tôi phải làm những việc rất tốt.”

Các cầu thủ Morocco rất tức giận khi thấy mục tiêu của Aspas được đưa ra sau sự can thiệp của VAR, mặc dù replay dường như cho thấy Celta Vigo đang tiến về phía trước.

Tuy nhiên, Isco cho biết công nghệ này mang lại lợi ích cho mọi người.

“Đó là những gì nó cho, vì vậy họ không mất điểm từ chúng tôi mà chúng tôi đã thắng,” ông nói thêm. “Nó ủng hộ mọi người.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.