Giày bóng đá Puma One “Chỉ thấy tuyệt vời” đế bạc “độc và lạ”

0
662

Những hình ảnh về đôi giày bóng đá Puma One “Only See Great” tức là “chỉ thấy tuyệt vời”  được https://bongda123.com/kien-thuc-bong-da/ hé lộ khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ. Được thiết kế để phát hành vào tháng 5, đây có thể là mẫu giày được Puma đưa vào Euro 2020 nếu giải đấu không bị lùi lịch vào năm sau do Covid-19. Đôi giày để lại ấn tượng từ cái tên gọi, màu sắc và cả thiết kế.

“Only see great” – sự kết hợp giữa màu đào và vàng

Đôi giày Puma One mới được phân chia giữa màu đào phần má ngoài và màu vàng ở má trong. Đôi giày mang lại một luồng gió mới cho thiết kế “Tricks” của Puma. Thông thường Puma sử dụng các màu khác nhau cho giày bên trái và bên phải của “gói thi đấu”

Thiết kế của đôi Puma mới ấn tượng với tấm đế được tráng bạc. Với thiết kế như vậy, đôi giày thể thao sẽ tạo thuận lợi khi mắt sân ẩm ướt, bùn đất sẽ không bị dính chặt lên giày.

Tính năng của giày bóng đá Puma One 20.1 “Only see great”

  • evoKINT: Thiết kế dệt kim và công nghệ liền mạch của Puma cho trọng lượng nhẹ, thoáng khí, đẹp về hình thức và công dụng tối ưu
  • K-Leather phía trên với một phần lót evoKINT và công nghệ Sprintweb
  • Ren đóng phù hợp với snug
  • Màu sắc: Vàng/đen/cam
  • Ngày phát hành: tháng 5 năm 2020

Bạn có phải là fan của đôi giày Puma One 20.1 “Onle see great” sắp tới này? Hãy cho Đồ thể thao Hồng Phúc Sport biết tại đây nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.