Hình thức trồng răng implant trả góp tại nha khoa Thùy Anh

0
126

Khi bị mất răng nhưng không đủ chi phí để chi trả cho một lần trồng răng implant để phục hình răng mất thì phương pháp trồng răng implant trả góp chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy tham khảo hình thức trồng implant trả góp trong bài viết dưới đây nhé.

Hình thức trồng răng implant trả góp tại nha khoa Thùy Anh

Trồng răng implant là giải pháp phục hình từ chân răng tới mặt nhai của chiếc răng mất tốt nhất hiện nay. Đây là phương pháp hiện đại, quá trình thực hiện có những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ bởi vậy chi phí trồng răng implant sẽ cao hơn các phương pháp truyền thống khác.

So sánh giữa tính hiệu quả, thời gian sử dụng của răng implant thì khoản đầu tư để cấy ghép implant là hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, với những khách hàng chưa có đủ điều kiện kinh tế thì chi phí trồng implant cũng là bài toán đau đầu. Bởi vậy, nha khoa Thùy Anh đã giúp khách hàng tìm ra lời giải với chương trình trồng răng implant trả góp, 0 mất lãi suất, thủ tục nhanh gọn.

Chính sách này được rất nhiều khách hàng hưởng ứng, đặc biệt là các bác khách hàng cao tuổi cần thực hiện trồng răng toàn hàm với phương pháp cấy implant all on 4, all on 6. Hình thức trồng răng implant trả góp tại nha khoa Thùy Anh như sau:

– Sau khi bác sĩ cấy trụ implant, quý khách sẽ thanh toán 70% chi phí của loại trụ implant mình đã lựa chọn + chi phí ghép xương (nếu có).

– 30% còn lại khách hàng sẽ thanh toán trong khoảng thời gian từ 2 – 6 tháng sau cấy ghép và lắp mão sứ trên trụ implant.

Những chương trình khuyến mại kèm theo hình thức niềng răng trả góp:

– Chi phí trồng răng implant trọn gói chỉ với 6.9 triệu đồng

– Giảm tới 4 triệu đồng/trụ implant (tùy loại trụ sẽ có mức giảm khác nhau)

– Tặng mão sứ trị giá 2 triệu đồng

– Miễn phí chụp phim X – quang (tại cơ sở 181 Yên Lãng)

– Miễn phí thăm khám, tư vấn cùng bác sĩ

– Bảo hành trụ implant lên tới 20 năm

Lưu ý: Chương trình trồng răng implant trả góp tại nha khoa Thùy Anh hoàn toàn không mất lãi suất. Ví dụ khách hàng trọn cấy implant với trụ Spurline Mỹ trị giá 15 triệu đồng, case của bạn không phải ghép xương, thì bạn sẽ chỉ cần thanh toán 70%*15.000.000 = 10.500.000 đ, chi phí còn lại sẽ thanh toán sau khi lắp mão sứ, không phát sinh thêm chi phí hay lãi suất.

Một ca trồng răng implant sẽ chia thành 2 giai đoạn: Thứ 1 là cấy trụ implant, sau đó cần thời gian từ 2 – 6 tháng để trụ implant tích hợp. Như vậy mỗi tháng bạn chỉ cần tiết kiệm một khoản nhỏ là tới khi lắp răng đã tích đủ để thanh toán, nhẹ gánh nặng mà vẫn có răng chất lượng. Trên đây là thông tin về chương trình trồng răng implant trả góp tại nha khoa Thùy Anh mà bạn có thể tham khảo để thực hiện trồng răng phục hình răng mất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.