Tổng hợp các thiết bị nhà yến cơ bản nhất

0
204

Ngoài việc trang bị máy phun sương tạo ẩm, kỹ thuật xây dựng nhà yến, thì dung dịch nhà yến tạo mùi cho yến cũng là yếu tố quan trọng không kém trong việc quyết định  thành công của nhà yến. Chim yến có khả năng cảm nhận mùi bầy đàn của mình chủ yếu qua mùi phân quen thuộc mà chúng thải ra. Chúng ta hoàn toàn có thể tăng thêm thu hút bằng việc dùng thêm hóa chất, dung dịch nhà yến để tăng mật độ bầy yến, đặc biệt rất thích hợp để thu hút bầy yên cho nhà yến mới xây dựng.

Tổng hợp các thiết bị nhà yến cơ bản nhất

Đầu tiên và không thể thiếu khi nói đến thiết bị nhà yến đó là loa và amply nhà yến. Để đánh giá việc loa có hoạt động tốt không thì chúng cần thiết để phát ra những âm thanh với tần số thích hợp để gọi yến về làm tổ.

Máy phun sương tạo ẩm là thiết bị nhà yến để duy trì nhiệt độ và độ ẩm thích hợp cho chim yến. Chim yến tự nhiên chỉ sống ở những hang động có nhiệt độ 27-29 độ C và độ ẩm từ 70-85 %. Do đó ta cần đảm bảo tạo ra được một môi trường sống với độ ẩm tương ứng.

Máy cảm biến nhiệt độ và độ ẩm giúp ta có thể kiểm soát chỉ số nhiệt độ và độ ẩm ở mức cần thiết. Không chỉ có thế, loa nhà yến là thiết bị tạo âm thanh của chim yến phải là bản có chất lượng cao và không có tạp âm nên ta phải mua ở những nơi có bản quyền trong việc cung cấp âm thanh.

Quy trình đặt hàng máy phun sương nhà yến

Với hệ thống phân phối và giao hàng trên toàn quốc của công ty Máy phun sương TMD, khách hàng chỉ cần lựa chọn cho mình máy phun sương nhà yến phù hợp nhất. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian đến tận cửa hàng để mua, chúng tôi sẽ cho đóng gói kỹ càng và giao hàng đến tận nơi với hình thức ship COD.

Đem lại sự hài lòng và tiện lợi cho khách hàng luôn là phương châm làm việc tiên quyết của chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu tư vấn để có thể lựa chọn được may phun suong tốt nhất bởi các nhân viên có chuyên môn của chúng tôi.

Nuôi yến cần có những gì để dự trù chi phí xây nhà nuôi yến?

Mô hình nhà nuôi yến yêu cầu ta phải có một sự đầu tư nghiêm túc và kiên trì, vì nhà nuôi yến có quy mô không khác nhiều so với nhà ở thông thường chỉ khác ở chỗ nhà nuôi yến chia không gian rỗng rộng hơn nhiều. Do đó đầu tiên chính là bạn cần có một nguồn lực tài chính ổn định và đủ khả năng.

Bạn cần lựa chọn một cơ sở uy tín, cung cấp những sản phẩm chất lượng để lắp đặt hệ thống phun sương tạo ẩm cho nhà yến. Máy phun sương TMD tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm hệ thống máy phun sương tạo ẩm nhà yến với chất lượng hàng đầu trên toàn quốc.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm với tiêu chuẩn cao, giá thành hợp lý, có hóa đơn rõ ràng.

Khi lựa chọn Máy phun sương TMD, khách hàng sẽ được tư vấn khảo sát hoàn toàn miễn phí với chế độ bảo hành minh bạch.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.