Tổng hợp các ngành học ở đài loan dễ xin việc, mức lương cao

0
98

Bên dưới là tổng hợp các ngành học ở đài loan giúp bạn dễ xin việc và tương lai rộng mở hơn nhiều. Bạn có thể học các ngành học mà bản thân cảm thấy yêu thích, hoặc học ngành học hot nhất hiện nay. Để được tư vấn nên chọn ngành học nào khi đi học ở đài loan bạn hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 1 này nha.

>> Tỉnh Cao Hùng Đài Loan: Kinh tế chính – khí hậu và diện tích

4 các ngành học ở đài loan bạn cần biết

Bên dưới là các ngành học bạn nên học khi sang đài loan để học:

1, Ngành điện – điện tử

Ngành điện điện tử hiện là ngành chủ lực của đài loan, và ngành này đang thiếu một lượng lớn lao động. Hằng năm đài loan tuyển một lượng lớn lao động sang làm việc ở đài loan ngành điện – điện tử. Nếu bạn đi học ngành này thì bạn sẽ có được công việc tốt – cơ hội thăng tiến và cũng là mảnh đất màu mỡ để phát triển bản thân mình. Bạn có thể chọn trường phù hợp.

2, Ngành tin học

Tin học là một trong những ngành được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày, và hầu như bất kỳ vấn đề gì của cuộc sống – hay công việc cũng đều có sự hỗ trợ của ngành công nghệ thông tin. Bạn có thể học ở rất nhiều trường đại học của đài loan, và có thể về nước làm việc ở các công ty nước ngoài với mức lương cao.

3, Kế toán

Kế toán là một trong các ngành học ở đài loan có công việc ổn định nhất, và dễ xin việc nhất hiện nay. Bạn có thể xin vào làm ở kiểm toán ở các cơ quan nhà nước, hoặc vào làm ở những công ty – tập đoàn lớn. Còn không có đủ tiềm lực để làm ở công ty lớn, hoặc cơ quan nhà nước thì bạn có thể làm việc ở các công ty ở quê nhà với mức lương ổn định. Kế toán là ngành dễ xin việc nhất, và bất kỳ công ty nào cũng cần có kế toán.

Tuy nhiên, mức lương của kế toán không thể cao bằng mức lương của nhân sự trong lĩnh vực công nghệ thông tin được. Tuy nhiên, đây là top công việc ổn định và dễ xin việc nhất.

4, Ngành quản trị kinh doanh

Nếu bạn có tiềm lực thì bạn nên học ngành quản trị kinh doanh vì đây là ngành nghề hot, chuyên đào tạo quản lý cấp cao và cấp trung cho doanh nghiệp.

>> Những điều cần biết khi đi xuất khẩu Đài Loan cho người lao động

Trên đây là các ngành học ở đài loan dễ xin việc nhất, mức lương cao nhất và top công việc ổn định cũng như top công việc đang hot. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 1 này hoặc liên hệ hotline của công ty chúng tôi nha.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.