FastGo bắt tay 35 hãng taxi truyền thống ra tính năng JustGo

0
264
Ứng dụng gọi xe FastGo vừa ra mắt tính năng JustGo liên kết hơn 35 hãng taxi tham gia. Tính năng mới kết hợp giữa FastCar và FastTaxi giúp khách hàng gọi xe nhanh hơn.

  • Kia Sedona 2019 bất ngờ ra mắt thị trường Việt Nam, tăng giá đáng kể
  • Honda thừa nhận Honda CR-V bị lỗi động cơ
  • Honda thừa nhận CR-V gặp lỗi động cơ tại Mỹ
FastGo bat tay 35 hang taxi truyen thong ra tinh nang JustGo

Tính năng JustGo đã có trên các tài khoản FastGo

JustGo là lựa chọn mặc định khi khách hàng gọi xe FastGo, theo đó FastGo sẽ lựa chọn xe FastCar hoặc FastTaxi gần nhất để đón khách. Trong trường hợp này, giá của chuyến đi sẽ tính theo FastCar mà không tính theo đồng hồ taxi như hình thức FastTaxi.

Việc áp dụng tính năng JustGo giúp các lái xe taxi có thêm nhiều doanh thu khi tham gia hợp tác với FastGo. Theo số liệu từ FastGo hiện đã có khoảng 2.000 tài xế taxi từ 35 hãng taxi hợp tác với FastGo.

Trên thực tế, tính năng JustGo tương tự như tính năng JustGrab (tìm taxi hoặc GrabCar gần nhất) của đối thủ Grab đã ra mắt.

Cũng theo chia sẻ từ FastGo, ứng dụng này sẽ ra mắt tại Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương từ 15/10 tới.

Ông Nguyễn Hữu Tuất, CEO FastGo cho biết: “FastGo không xem các hãng taxi truyền thống là đối thủ, mà chúng tôi hợp tác với các hãng để mang khách hàng mới đến cho lái xe, giúp tăng thêm thu nhập. Hiện tại, FastGo đang mở cửa cho tất cả các hãng taxi có thể tham gia vào FastGo mà không phải đầu tư bất kỳ chi phí nào”.

Với mức tăng trưởng thần tốc với hơn 30.000 xe taxi và xe kinh doanh đăng ký tham gia hệ thống FastGo, hơn 100.000 cuộc gọi xe được thực hiện, gần 150.000 khách hàng đăng ký và cài ứng dụng FastGo, 40.000 khách hàng đã có ít nhất một chuyến đi với FastGo.

Duy Vũ

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.