Lí do nào BĐS Địa Ốc Đại Phú Quý tại Bình Dương thu hút các nhà đầu tư

0
33
Năm 2021 vừa qua, trong khi thị trường nhà đất Đồng Nai, TP.HCM có xu hướng chững lại thì bất động sản Bình Dương lại phát triển sôi động. Bình Dương liên tiếp có các dự án mới cùng sự rót vốn ồ ạt của các nhà đầu tư. Tất cả tạo ra một làn sóng đầu tư địa ốc Bình Dương “nóng” hơn bao giờ hết.

Thị trường trỗi dậy nhờ quy hoạch hạ tầng
Theo các chuyên gia về bất động sản, lý do nhiều nhà đầu tư chịu đầu tư vào Bình Dương là do chính sách mở cửa đầu tư và giao thông hạ tầng đồng bộ ở đây ngày một phát triển. Tiêu biểu như, thành phố Thủ Dầu Một của Bình Dương được công nhận là đô thị loại I. Thị xã Tân Uyên và Bến Cát được công nhận là đô thị loại III.

Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng ở Bình Dương được phát triển hoàn chỉnh. Nền kinh tế phát triển mạnh, ổn định tạo ra nhiều lợi thế về thị trường bất động cho Bình Dương.

Mặt khác, việc kết nối giữa TP.HCM với các đô thị lân cận đã thúc đẩy sự phát triển dân cư. Đồng thời, tạo cơ hội phát triển thị trường bất động sản Bình Dương ở các khu vực có vị trí tiếp giáp và dọc trục đường giao thông chính.

Theo các chuyên gia, định hướng phát triển Bình Dương trong các năm tới vẫn sẽ đi lên. Bởi tốc độ đô thị hóa cùng với sự phát triển công nghiệp của tỉnh Bình Dương đang ngày một cao.

Nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước đang có xu hướng quay trở về Bình Dương sau một thời gian ngắn đầu tư tại TP.HCM và Đồng Nai. Vì so với các khu vực khác, thị trường đất nền của tỉnh Bình Dương an toàn, vốn đầu tư thấp.

Liên tiếp đón nhận các dự án lớn
Cho tới thời điểm hiện tại, tỉnh Bình Dương đã sở hữu 381 dự án nhà ở được UBND chấp thuận cho phép quyền chuyển nhượng sử dụng đất. Trong đó: Thị xã Dĩ An có tới 109 dự án; TP. Thủ Dầu Một có tới 50 dự án; thị xã Thuận An có tới 96 dự án; thị xã Tân Uyên có tới 42 dự án; thị xã Bến Cát có tới 38 dự án; huyện Bàu Bàng có tới 27 dự án; huyện Dầu Tiếng có 2 dự án; huyện Phú Giáo có tới 3 dự án; huyện Bắc Tân Uyên có tới 14 dự án.

Theo tin tức bđs Bình Dương trong năm 2020 UBND tỉnh đã chấp thuận đầu tư cho khoảng 40 dự án nhà ở. Tương đương với diện tích 235,38 ha đất và 1.059 triệu m2/sàn nhà ở cung cấp ra thị trường. Tỉnh Bình Dương đã đưa vào dùng 2.262 căn hộ với diện tích sàn đạt 107.837,44 m2/sàn nhà ở xã hội.

Rõ ràng, quỹ đất và các sản phẩm bất động sản Bình Dương mấy năm trở lại đây ngày một đa dạng hơn so với các năm trước. Góp phần giải quyết triệt để nhu cầu nhà ở cho các dân cư ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dia oc dai Phú Quý đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại Phú Quý đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty dia oc dai Phú Quý cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.