Địa Ốc Đại Phú Quý bàn giao “sổ đỏ” sớm hơn tiến độ cho khách hàng dự án tỉnh Bình Dương

0
44

Công ty Đại Phú Quý liên tục bàn giao Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhiều khách hàng đủ điều kiện ký công chứng hợp đồng dự án tỉnh Bình Dương. Tiến độ trao sổ đúng như cam kết thể hiện uy tín và năng lực của nhà phát triển dự án Địa Ốc Đại Phú Quý.

Việc bàn giao Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất đúng tiến độ thể hiện được uy tín của nhà phát triển Địa Ốc Đại Phú Quý, đồng thời khẳng định tính pháp lý an toàn của dự án. Nhờ đó, khách hàng có thêm sự lựa chọn đầu tư sau khi tài sản của mình có sổ riêng.

Đầu tư nắm chắc cơ hội lợi nhuận

Tiền Hải (Thái Bình): Có phải “địa chỉ xanh” đầu tư bất động sản cuối năm  2022? | Bất động sản

Pháp lý luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm rót vốn. Tuy nhiên, một số dự án dù có pháp lý minh bạch nhưng vẫn không đảm bảo thời gian bàn giao và tiến độ xây dựng như đã cam kết. Do đó, khách hàng ngày càng khó tính trong việc sàng lọc dự án an toàn tuyệt đối.

Trong bối cảnh đó, Đô thị Bình Dương chính là điểm sáng đầu tư trong thời điểm này. Gia nhập thị trường từ giữa năm 2022, nhưng đến tháng 8/2022 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp Đô thị Bình Dương.

Anh Quang Sơn (ngụ TP.HCM) chia sẻ: “Trong 3 năm gần đây, vì quá nhiều dự án bị chậm tiến độ, tôi đầu tư chỉ mong tính pháp lý ổn thỏa chứ không dám nghĩ sẽ được nhận bàn giao sớm hơn cam kết. Đô thị Bình Dương thực sự là sự lựa chọn đúng đắn giúp tôi dễ dàng xoay vòng vốn để tái đầu tư”.

Dẫn đầu xu hướng đầu tư đô thị sân bay

Đô thị Bình Dương có quy mô lớn, tổng vốn đầu tư 8.000 tỷ đồng với đa dạng loại hình bất động sản diện tích từ 80 – 170 m2. Đô thị Bình Dương là đại đô thị trung tâm thành phố, cách Sân bay Quốc tế Long Thành chỉ 30 phút di chuyển.

TRANG CHỦ - VẠN PHÁT ĐẠT

Đồng thời, thực tế cho thấy tốc độ gia tăng giá trị bất động sản các khu vực liền kề sân bay luôn rất nhanh và mạnh. Điển hình như giá đất một số khu vực sát sân bay khi vừa công bố thông tin quy hoạch và hiện vẫn tăng đều tất cả phân khúc bất động sản tại đây. Mặt khác, đây là đô thị loại 1, trực thuộc trung ương, được hưởng nhiều lợi ích từ hạ tầng, kết nối Bình Dương – TP.HCM và các tỉnh khu Đông. Tuy nhiên, giá nhà đất tại đây vẫn còn rất phải chăng, cho thấy biên độ lợi nhuận cao nếu đầu tư ngay từ bây giờ.

Đại đô thị được quy hoạch bài bản và triển khai xây dựng các phân khu chức năng nơi ở, thương mại, giải trí. Trong các phân khu đều thiết kế cảnh quan với hơn 10.000 cây xanh giúp cư dân được thừa hưởng không gian sống trong lành, thanh mát. Nhờ chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp như trung tâm thương mại, khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện, vườn nhiệt đới, nhà hàng trên cao, khách sạn chuẩn 4 – 5 sao… cư dân có cuộc sống rất tiện nghi, hiện đại.

Trong buổi bàn giao và trao Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất, khách hàng không còn phải mơ ước về một cuộc sống vừa tiện nghi vừa trong lành nữa mà chính thức sở hữu nơi an cư lý tưởng, cơ hội đầu tư sáng giá hàng đầu thành phố Công Nghiệp thời điểm hiện tại. Nhà phát triển Đô thị Bình Dương cam kết sẽ đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, phát triển bền vững toàn khu dự án để đem lại trải nghiệm sống tốt nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.