BĐS Địa Ốc Đại Phú Quý tại Bình Dương hội tụ nhiều lợi thế phát triển

0
90

Bình Dương hiện tại chính là khu vực với tốc độ BĐS tăng cao nhất hiện nay. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà nhiều nhà đầu tư lớn đổ vốn vào thị trường BĐS tại Bình Dương. Thực tế giai đoạn 2019-2020 BĐS Bình Dương được đánh giá tốc độ tăng trưởng cao vọt bởi hội tụ rất nhiều những yếu tố thuận lợi.

Tỉnh Bình Dương luôn nằm trong top những địa phương vốn FDI cao nhất nhì trên cả nước. Tại đây nổi tiếng với những khu công nghiệp phát triển sầm uất và cả hệ thống hạ tầng được đầu tư hoàn thiện. Một phần lớn là nhờ vào vốn FDI nơi đây đứng thứ 3 toàn quốc chỉ sau Hà Nội và TP.HCM.

Thống kê tháng 9 năm 2021 thì nguồn vốn FDI đạt đến gần 2.5 tỷ USD nghĩa là tăng 83% so với cùng kỳ năm 2020. Cụ thể các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản hiện đang dẫn đầu với số tiền 482 triệu USD. Tiếp theo là Hồng Kông có tổn vốn đăng ký 413 triệu USD và Đài Loan là 250 triệu USD xếp thứ 3.

Toàn tỉnh Bình Dương hiện nay có hơn 3.702 dự án FDI hoạt động đến từ 64 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tổng vốn đầu tư đạt 34.8 tỷ USD. Chính điều này giúp cho tốc độ đô thị hóa Bình Dương ngày càng tăng vọt. Tính riêng năm 2019 thì tỷ lệ đô thị hóa tại đây đã 80.17% và trong năm 2021 là 82%.

Nguồn đầu tư đa dạng, dồi dào mang lại khối dịch vụ, thương mại tại Bình Dương phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu về nhà ở theo đó cũng sẽ tăng cao hơn. Không chỉ có nhu cầu dành cho người dân Việt Nam mà còn là những chuyên gia, kỹ sư cùng lao động nước ngoài. Điều này tạo nên thuận lợi cho đầu tư BĐS phát triển. Điều tuyệt vời là tạo cho thị trường BĐS Bình Dương năm 2020 sẽ sôi động hơn với nhiều phân khúc khác nhau.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dia oc dai Phú Quý đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại Phú Quý đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty dia oc dai Phú Quý cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.