BĐS Địa Ốc Đại Phú Quý tại Bình Dương đón làn sóng đầu tư lớn thời điểm cuối năm

0
37
Thị trường bất động sản Bình Dương nói chung, Tân Uyên nói riêng đang liên tiếp đón tin vui khi lĩnh vực công nghiệp và hạ tầng đang phát triển sôi động. Các chuyên gia dự báo nhiều khả năng sẽ xuất hiện sóng lớn tại một số khu vực như Tân Uyên, Phú Giáo, Bến Cát như Thuận An và Dĩ An trước đây.

“Trái tim” của thủ phủ công nghiệp Bình Dương

Được xem như “thủ phủ” công nghiệp của Việt Nam, Bình Dương hiện đang phát triển đến 48 khu/cụm công nghiệp với tổng diện tích hàng chục ngàn héc ta. Hàng chục khu công nghiệp khác đang tiếp tục được quy hoạch trải đều ở khu vực phía Bắc của tỉnh như Tân Uyên, Bến Cát, Phú Giáo…

Bởi khu vực giáp ranh TPHCM như Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An đang tập trung phát triển thương mại – dịch vụ và cũng không còn quỹ đất để mở rộng khu công nghiệp. Ngay cả khu vực Thành phố mới Bình Dương phần lớn quỹ đất cũng dành cho cơ quan hành chính, hệ thống tiện ích cao cấp theo quy hoạch phát triển thành phố thông minh.

Trong đó, nhờ vị trí liền kề Thủ Dầu Một và Thuận An cũng như Biên Hòa (Đồng Nai), Tân Uyên được xem là có lợi thế nhiều nhất để phát triển khu công nghiệp trong giai đoạn sắp tới. Đa số các doanh nghiệp chọn mở nhà máy sản xuất tại Tân Uyên do có nhiều khu công nghiệp sạch và giao thông thuận lợi về TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như ngược lên khu vực Tây Nguyên.

Theo thống kê, tổng vốn FDI đầu tư vào Tân Uyên đến thời điểm này khoảng hơn 4 tỉ USD so với con số 37 tỉ USD của toàn tỉnh Bình Dương. Nếu xem Bình Dương là “thủ phủ” công nghiệp thì “trái tim” của nó chính là Tân Uyên. Trên thực tế, phần lớn diện tích của Tân Uyên dành để phát triển công nghiệp kết hợp dịch vụ; quỹ đất dành cho phát triển đô thị khá khiêm tốn.

Khai mở tiềm năng bất động sản

Gần đây nhiều nhà đầu tư đã “nhòm ngó” và tìm đến Tân Uyên mua bất động sản. Dữ liệu từ chuyên gia địa ốc Đại Phú Quý cho thấy mức quan tâm của nhà đầu tư đối với bất động sản Tân Uyên đã tăng 38%. Thị trường theo đó cũng rục rịch tăng giá trong bối cảnh một số dự án chưa kịp hoàn thiện pháp lý để ra hàng. Điểm nghẽn này có thể còn lâu mới tháo gỡ được càng khiến thị trường có lý do tăng giá mạnh hơn.

Mặt bằng giá đất tại Tân Uyên trong một năm qua tăng bình quân 20-30%, các khu vực trung tâm thị xã hoặc liền kề khu công nghiệp đạt mức 17-20 triệu đồng/m2. Trong khi giá tại Thuận An và trung tâm Thành phố mới Bình Dương kề bên khoảng từ 40 triệu đồng/m2. Đây là lý do giới đầu tư đánh giá bất động sản Tân Uyên còn nhiều dư địa tăng giá.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dia oc dai Phú Quý đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại Phú Quý đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty dia oc dai Phú Quý cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.