Vietbank ưu đãi 8 tỷ đồng cho khách gửi tiết kiệm

0
207

Từ 4/9 đến 17/11, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) triển khai chương trình khuyến mãi “Tiết kiệm ngay – Khỏe mỗi ngày” với hơn 20.000 phần quà tặng chăm sóc sức khỏe dành cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm, tổng giá trị lên đến gần 8 tỷ đồng.

Theo đó, với số tiền gửi từ 50 triệu đồng và kỳ hạn từ một tháng trở lên, khách hàng sẽ nhận các quà tặng chăm sóc sức khỏe, thanh lọc cơ thể như: bình nước thủy tinh detox, đèn LED để bàn chống cận, balo học sinh chống gù, máy đo huyết áp, máy xay sinh tố đa năng…

Ngoài quà tặng ngay, khách hàng còn được nhận thêm mã số để tham gia quay số trúng thưởng các chuyến du lịch nước ngoài, gồm: 8 chuyến du lịch Thái Lan năm ngày bốn đêm dành cho hai người, 20 chuyến du lịch Myanmar bốn ngày ba đêm dành cho một người hoặc bộ combo quà tặng.

Vietbank tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 9

Vietbank tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 9. Thông tin chi tiết: tại đây hoặc hotline 18001122

Đặc biệt, khách hàng gửi tiết kiệm từ sáu tháng trở lên sẽ được giữ nguyên lãi suất. Chương trình được áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch của Vietbank trên toàn quốc.

Cũng trong tháng 9 này, Vietbank phối hợp cùng VNPT Media triển khai hai chương trình khuyến mại kéo dài sáu tuần, từ 10/9 đến 21/10. Trong thời gian này, khách hàng được nhận ngay 100.000 đồng khi liên kết tài khoản Vietbank với Ví VNPT Pay. Tổng giá trị chương trình khuyến mại lên tới 200 triệu đồng;

Ngoài ra, khách hàng cá nhân dùng nguồn tiền từ tài khoản Vietbank để thanh toán hóa đơn dịch vụ qua ứng dụng VNPT Pay với giá trị mỗi giao dịch thanh toán từ 50.000 đồng sẽ có cơ hội trúng một trong các giải thưởng: sáu điện thoại Samsung Galaxy Note9 phiên bản 512GB hoặc 15 phiếu mua hàng Esteem trị giá một triệu đồng.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.