Titan Group kết nối bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc với khách hàng

0
608

Theo những đơn vị trong ngành bất động sản thương mại du lịch, khách hàng của họ thường là những người giàu kinh nghiệm trên thương trường. Người môi giới ở phân khúc này vừa phải am hiểu thị trường, vừa có khả năng thẩm định năng lực chủ đầu tư, phân tích, sử dụng linh hoạt các giải pháp tài chính.

Để trở thành đại lý phân phối sản phẩm của Sun Group, các đơn vị cần đạt được những tiêu chuẩn khắt khe. Bởi doanh nghiệp hướng tới phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang, với nhiều công trình có vị trí đắc địa, kiến trúc nổi bật, quy hoạch bài bản.

Bà Nguyễn Thị Liên Dung - Chủ tịch HĐQT Titan Group tại sự kiện đào tạo của Sun Group.

Bà Nguyễn Thị Liên Dung – Chủ tịch HĐQT Titan Group tại sự kiện đào tạo của Sun Group.

Bà Nguyễn Thị Liên Dung, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Titan – đại lý phân phối của Sun Group cho biết, đơn vị tự hào mang cơ hội đầu tư cho khách hàng với từng sản phẩm “chất lượng, đẳng cấp và khác biệt”. Nhân sự của Titan đã trưởng thành nhiều hơn khi tham gia chinh phục những sản phẩm đỉnh cao của thị trường do Sun Group phát triển.

Theo đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn, môi giới bất động sản của Titan Group phải liên tục học hỏi, làm việc với các đối tác của Sun Group qua những buổi hội thảo, đào tạo chuyên đề để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cao cấp.

Đại diện Titan Group cho hay, đơn vị cũng thường xuyên mang đến những chương trình đào tạo kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ nhân viên. Với sự chuẩn bị kỹ càng, trong 4 năm liền, từ 2015 – 2018, Titan Group đã đạt danh hiệu “Đơn vị phân phối Bất động sản xuất sắc nhất” của Sun Group.

Ngày 7/11, các thành viên và cộng tác viên của Titan Group đã tham dự sự kiện đào tạo của Sun Group với tên gọi “Shining us – Tỏa sáng ánh Kim cương” Sun Group với tên gọi tại khách sạn Fotuna, Hà Nội. Sự kiện mang tới những đánh giá trong ngành du lịch của đại diện Sở Du Lịch TP HCM và giải pháp bất động sản thương mại tại các thị trường trọng điểm, đặc biệt là Phú Quốc.

Tại đây, Chủ đầu tư Sun Group “hé lộ” kế hoạch ra mắt tổ hợp thương mại dịch vụ tại trung tâm Bãi Kem – An Thới, hứa hẹn thu hút đầu tư thời gian tới.

Một số hình ảnh của Titan Group tại sự kiện:

Đội ngũ nhân viên của Titan Group luôn tận tâm kết nối khách hàng đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên của Titan Group luôn tận tâm kết nối khách hàng đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Mỗi thành viên của Titan Group không ngừng mài giũa để trở thành những viên kim cương sáng giá trong ngành dịch vụ bất động sản.

Mỗi thành viên của Titan Group không ngừng mài giũa để trở thành những “viên kim cương” sáng giá trong ngành dịch vụ bất động sản.

(Nguồn: Titan Group)

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Titan

Đại lý phân phối chiến lược bất động sản của Sun Group

Hotline: 0995 44 66 88

Website: Titangroup.vn

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.