Cất nóc tòa cao ốc văn phòng Park IX gần sân bay Tân Sơn Nhất

0
281

Lễ cất nóc tòa cao ốc Park IX vừa diễn ra hôm… tại dự án số 8 Phan Đình Giót, quận Tân Bình, TP HCM, thu hút hơn 300 khách mời là đối tác quan trọng của dự án và các công ty bất động sản uy tín…

Cất nóc tòa cao ốc văn phòng Park IX gần sân bay Tân Sơn Nhất

Với tổng diện tích sàn xây dựng gần 10.000m2 và vị trí nằm gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và và trung tâm quận 1, Park IX thu hút nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thương mại điện tử, giáo dục đào tạo, tài chính ngân hàng…

Park IX cung cấp giải pháp không gian làm việc chuyên nghiệp, với đường nét kiến trúc tinh tế sáng tạo, tích hợp các giải pháp tiết kiệm năng lượng, thực hiện trọng tâm phát triển: tư duy xanh, định hướng môi trường xanh.

Cất nóc tòa cao ốc văn phòng Park IX gần sân bay Tân Sơn Nhất - 1

Tòa cao ốc nằm đối diện công viên Hoàng Văn Thụ, được thiết kế thân thiện với người sử dụng và môi trường với hệ thống lọc không khí công nghệ HRV, đưa gió tươi thiên nhiên sạch vào toàn bộ văn phòng.

Ông Nguyễn Văn Đồi, Tổng giám đốc Công ty Sài Gòn 9, chủ đầu tư cao ốc Park IX cho biết, lễ cất nóc cao ốc văn phòng Park IX đánh dấu chặng đường quan trọng của công ty. Với vị trí gần sân bây và trung tâm quận 1, Park IX giúp doanh nghiệp củng cố và xây dựng giá trị thương hiệu, khẳng định vị thế quốc tế.

“Park IX mang sứ mệnh truyền cảm hứng đến mọi nhân viên, khuyến khích sáng tạo, cho ý tưởng thăng hoa và tăng lợi thế cạnh tranh bằng cách tăng năng suất lao động vượt trội, thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp cũng như ngành công nghiệp tại Việt Nam”, ông Đồi cho hay.

Cất nóc tòa cao ốc văn phòng Park IX gần sân bay Tân Sơn Nhất - 2

Với tiến độ hiện tại, dự án sẽ được hoàn thiện, bàn giao và đưa vào sử dụng đúng tiến độ vào cuối tháng 12/2018. Trước đó, CBRE Việt Nam và Savills Việt Nam đã bắt đầu triển khai cho thuê toàn bộ diện tích văn phòng Park IX. Đây là dự án được chủ đầu tư Sài Gòn 9 yêu cầu cao về kỹ thuật, mỹ thuật và chất lượng thi công.

Liên hệ

Cao ốc văn phòng Park IX – Park IX Office Building

Số 8 Phan Đình Giót, phường 2, quận Tân Bình

Website: www.park9.vn

Hotline CSKH: 09 0635 0638

(Nguồn: Công ty Sài Gòn 9)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.