Các thiết bị tạo ẩm nhà yến hiện nay trên thị trường

0
654

Chim yến vốn dĩ là một loài chim hoang dã, để nuôi được nó trong nhà thì chúng ta cần phải biết cách xây nhà nuôi yến đảm bảo được các yếu tố như diện tích, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng… Vì thế, việc để thiết kế được một nhà nuôi yến là một việc vô cùng quan trọng. Vậy việc này có những điều lưu ý nào? Đặc điểm của nó ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay cùng công ty Thiết bị nhà yến Fujinest nhé!

Xem thêm : https://fujinest.vn/cac-loai-go-nha-yen-duoc-su-dung-nhieu-nhat-hien-nay/

Môi trường sống của nhà yến và thiết bị tạo ẩm nhà yến có vai trò gì?

Khi mùa hè đến, môi trường sống của chim yến bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì vậy, để giải bài toán về môi trường này, việc mua thiết bị tạo ẩm nuôi yến là điều cần làm.
Chim yến đang vào mùa sinh sản
Các thiết bị này hoạt động dựa theo nguyên lý tự động, khi môi trường nhà yến vượt qua ngưỡng cho phép, hệ thống phun sương sẽ tự động phun sương làm mát nhà yến cho đến khi môi trường trong nhà yến trở về với ngưỡng cho phép, khi đó chúng sẽ ngưng hoạt động.

Các thiết bị tạo ẩm nhà yến hiện nay trên thị trường

Máy phun sương bằng sóng siêu âm: Loại máy này thường được sử dụng ở những nhà yến có diện tích lớn tạo lắp sương mỏng theo ống dẫn để có thể tỏa hết đến khắp nhà yến.

Thiết bị này có ưu điểm là không không đọng nước, tiết kiệm chi phí điện nước và có tuổi thọ cao hơn các loại máy khác trên thị trường hiện nay.

Xem thêm : https://fujinest.vn/may-phun-suong-tao-am-nha-yen-co-quan-trong-hay-khong/

Nguyên lý và cấu tạo hoạt động của máy phun sương tạo ẩm cho nhà yến

Thiết bị nuôi yến phun sương nhà yến được vận hành tự động nhờ Thermostat giúp khởi động khi nhiệt độ tăng được định sẵn và ngưng khi nhiệt độ trở lại chuẩn. Máy này cũng có thể được vận hành bằng Hydro Control (Hydrostat) khi ẩm độ xuống thấp máy chạy và khi độ ẩm tăng lên đúng chuẩn thì ngưng.

Đặc biệt, để giúp nhiệt độ giảm nhanh, các nhà chăn nuôi yến đặt thêm ở chóp mái nhà một hệ thống bơm phun nước hoặc ở bên trong tường nhà yến đặt thêm các chiếc ống thép để nước chảy làm mát không khí. Để có thể tìm mua thiết bị nuôi yến bạn nên tham khảo ý kiến của những người đi trước hoặc tìm hiểu thị trường về sản phẩm này trước khi mua và lắp đặt sử dụng.

Xây dựng nhà nuôi chim yến cần gì

Cũng chính vì sự đặc biệt ở thiết kế nhà chim yến mà xây nhà nuôi yến cần có một đội ngũ thi công chuyên nghiệp có kinh nghiệm đảm nhiệm. Việc thi công được tiến hành những thợ xây dựng không chuyên là vô cùng nguy hiểm vì chỉ cần bất cứ một chi tiết nhỏ nào sai với bản thiết kế ban đầu cũng đều có thể dẫn đến hậu quả nhà yến thất bại không lường trước.

Xây dựng nhà nuôi chim yến thoạt đầu tưởng rằng cũng giống và tương tự như xây nhà ở bình thường, nhưng đây chỉ là nhận định của những người thiếu hiểu biết về mô hình hoạt động mới mẻ này. Bởi nhà nuôi yến có công dụng và chức năng hoàn toàn khác so với nhà ở và bởi tính chất đặc biệt là mô hình tổ yến nhân tạo nên việc xây dựng, thi công nhà nuôi yến cũng hoàn toàn khác và không giống với bất kì loại hình xây dựng nhà ở thông thường nào.

Với một đội thợ chuyên nghiệp bạn sẽ an tâm hơn rất nhiều vì họ có được sự am hiểu kỹ càng về những mô hình nhà yến. Bởi vì có được sự hiểu biết nhất định trong nghề nên họ sẽ càng có trách nhiệm cao hơn nữa trong công việc của mình từ đó giúp đem đến cho bạn một mô hình nhà yến hoàn chỉnh và thành công nhất.

Xem thêm : https://fujinest.vn/gia-may-phun-suong-con-ga-tao-am-nha-yen/

Địa chỉ dịch vụ xây nhà nuôi yến chi phí tốt

Bạn nhận thức được tầm quan trọng của việc xây nhà nuôi yến đúng kỹ thuật tuy nhiên lại đang băn khoăn rằng khoản chi phí cho đội ngũ thi công xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp liệu có vượt quá ngân sách dự trù của mình.

Tại Thiết bị nhà yến Fujinest chúng tôi đem đến cho bạn dịch vụ xây nhà nuôi với những tư vấn rõ ràng về chi phí xây dựng nhà nuôi yến nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình. Bạn sẽ không phải lăn tăn xem liệu nhà yến có đem lại hiệu quả hay không, chỉ cần bạn đồng ý với chi phí xây dựng nhà nuôi yến đặt ra thì những nhân viên với bề dày kinh nghiệm trong nghề sẽ đem đến cho bạn một một kết quả mô hình nhà nuôi yến hoàn chỉnh nhất và thành công nhất.

Công Ty Thiết bị nhà yến Fujinest là công ty chuyên về các thiết bị nhà yến có tiếng trên thị trường hiện nay, công ty chuyên cung cấp máy phun sương nhà yến giá rẻ chất lượng hàng đầu với mức giá được hưởng ưu đãi hấp dẫn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.