273 sinh viên Học viện Quản lý Giáo dục nhận bằng cử nhân

0
322

GS Phạm Quang Trung trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân của Học viện Quản lý Giáo dụcGS Phạm Quang Trung trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân của Học viện Quản lý Giáo dục

GD&TĐ – Sáng nay (15/8), Học viện Quản lý Giáo dục tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2018 cho 273 tân cử nhân.

Tại buổi lễ 105 sinh viên khóa 7 (niên khóa 2013-2017), đợt xét tốt nghiệp lần 2 đủ điều kiện tốt nghiệp năm 2018 và 168 sinh viên khóa 8 (niên khóa 2014-2018) đợt xét tốt nghiệp lần 1 đủ điều kiện tốt nghiệp năm 2018 đã được vinh danh, trao bằng tốt nghiệp.

Nhân dịp này, Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục đã tặng Giấy khen và phần thưởng cho 5 thủ khoa, 17 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc.

GS.TS Phạm Quang Trung trao Giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp thủ khoa các ngành đào tạo của Học viện

Gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, GS.TS Phạm Quang Trung – Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục nhắn gửi: Mong rằng những kỷ niệm đẹp thời sinh viên chính là hành trang để các em vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp. Trước mắt các em là chặng đường mới, ở đó có cả những thuận lợi và khó khăn. Tấm bằng cử nhân sẽ là bước đệm để các em có được vị trí việc làm tương xứng.

Mong các em bình tĩnh, tự tin và có những lựa chọn thông minh, quyết tâm hoàn thành tốt những gì mình đã lựa chọn cho một tương lai tốt đẹp.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.