‘Cảm xúc với chiếc iPhone đầu tiên’ đoạt giải nhất cuộc thi làm vlog

0
351
Video dẫn đầu đạt tổng 2.275 điểm.

Video dẫn đầu đạt tổng 2.275 điểm.

Cảm xúc khó quên với chiếc iPhone đầu tiên là bài đăng đoạt giải nhất cuộc thi Thử làm Vlog cùng Số Hóa. Đoạn video nhận được nhiều lượt bình luận, 404 lượt bình chọn Rất thú vị, 85 lượt bình chọn Thú vị và 37 lượt Không có ý kiến. Tổng điểm đạt được là 2.275 điểm.

Cảm xúc khó quên với chiếc điện thoại iPhone đầu tiên

Cảm xúc khó quên với chiếc điện thoại iPhone đầu tiên

Video của độc giả Đào Văn Kiền.

Chiếc iPhone 6 ra mắt năm 2014 và được độc giả Đào Văn Kiền mua năm 2016. Đây là chiếc smartphone đầu tiên của Apple mà anh sở hữu. Máy được anh mua cùng người bạn thân và khoảng thời gian cùng bóc hộp, “vọc” sản phẩm là những kỷ niệm khó quên với cả hai. Đoạn video cũng được quay bằng một chiếc iPhone 6.

Samsung Gear 360 - món đồ công nghệ thời trang cho các bạn nữ

Samsung Gear 360 – món đồ công nghệ thời trang cho các bạn nữ

Video của độc giả Nguyễn Hải Yến.

Ở hạng mục giải thưởng phụ cho video có cách thể hiện độc đáo nhất, Ban tổ chức quyết định trao cho độc giả Nguyễn Hải Yến. Bài đăng Gear 360 – món đồ công nghệ thời trang cho các bạn nữ sử dụng chính chiếc camera của Samsung để quay tạo hiệu ứng cảnh siêu rộng hấp dẫn. Ngoài ra, chủ nhân của đoạn clip cũng thể hiện được sự hài hước, cách dẫn câu chuyện thú vị.

Giải thưởng cho độc giả Đào Văn Kiền là một điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro trị giá 6 triệu đồng. Trong khi clip thú vị của độc giả Nguyễn Hải Yến sẽ nhận giải là pin dự phòng Tronsmart Presto QC3.0 dung lượng 12.000 mAh trị giá 900.000 đồng.

Số Hóa

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.