Xuân Trường tiết lộ điều đáng sợ trước thềm Asian Cup 2019

0
57

Chia sẻ về chính mình trong buổi họp báo trước trận Việt Nam vs Triều Tiên, Xuân Trường thừa nhận không có được phong độ cao nhất. “Vấn đề của tôi lúc này là tôi không có phong độ tốt. Chính vì vậy, tôi nghĩ mình phải tích cực và nỗ lực trong các buổi tập nhiều hơn nữa để sớm tìm lại phong độ tốt.

Bên cạnh đó, tôi cần cải thiện một số kỹ năng và tiến bộ nhanh hơn nữa ty so bong da để có suất chính thức tại giải đấu sắp tới. Mục tiêu của tôi đương nhiên là sớm tìm lại vị trí trong đội hình xuất phát trong Asian Cup 2019″, đội phó tuyển Việt Nam chia sẻ trong buổi họp báo trước trận gặp Triều Tiên.

Xuân Trường tiết lộ điều đáng sợ trước thềm Asian Cup 2019

Nói về mục tiêu ở trận gặp Triều Tiên, Xuân Trường chia sẻ: “Tôi cùng Việt Nam đã đối đầu với CHDCND Triều Tiên vào năm 2016. Đó là trận đấu giao hữu nên các cầu thủ chơi với tinh thần rất thoải mái và đã giành chiến thắng với tỉ số 5-2”.
Xuân Trường sẽ phải cạnh tranh vị trí tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những cầu thủ có phong độ tốt như Huy Hùng, Hùng Dũng, Đức Huy. Giờ lại có thêm cả Minh Vương, Phan Thanh Hậu… Nhưng với sự nỗ lực của mình, Trường “híp” vẫn tự tin sẽ chiếm được xuất đá chính ở Asian Cup 2019 diễn ra tại UAE vào tháng 1 tới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.