Những cơn đau ngày càng tăng của Almeyda với trận động đất tiếp tục

0
41

Người quản lý người Argentina đã chứng kiến ​​đội bóng của mình thi đấu hiệp một mạnh mẽ trước khi gục ngã trong trận thua trực tiếp ở hiệp hai khiến San Jose không thể thắng

Trong 45 phút vào thứ bảy, hlv88 có vẻ như phép thuật của Matias Almeyda đã bắt đầu chìm vào.

Huấn luyện viên trưởng của San Jose Earthquakes đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của anh ấy ở MLS và đội của anh ấy dẫn dắt New York Red Bulls trong giờ nghỉ giải lao của trận đấu tại Red Bull Arena vào thứ Bảy. Red Bulls đã đăng thành tích tốt nhất tại MLS năm ngoái, nhưng Almeyda biết một chút gì đó về việc kiếm được kết quả tại Red Bull Arena, khi đã dẫn dắt Chivas Guadalajara tới chiến thắng trong trận bán kết Champions League trước Red Bulls gần như một năm trước. Vào thứ bảy, casino888vn ít nhất là trong một thời gian ngắn, có vẻ như anh ta có thể trở lại tốt hơn của Red Bulls một lần nữa.

Matias Almeyda

Tuy nhiên, thực tế đã khởi động và Red Bulls đã rũ bỏ hiệp một mờ nhạt của họ và xé toạc bốn bàn thắng chưa được trả lời trong hiệp hai trên đường tới trận đấu với tỷ số 4-1 khiến trận động đất vẫn đang tìm kiếm điểm đầu tiên của họ, chứ đừng nói đến chiến thắng , dưới huấn luyện viên mới của họ.

“Thực tế là tôi biết những gì tôi đã nhận được vào”, Almeyda nói sau trận thua hôm thứ Bảy. “Tôi tham gia một dự án với cách tiếp cận dài hạn, một đội chỉ thắng bốn trận năm ngoái, rất ít. Chúng tôi phải thay đổi không chỉ phong cách chơi, mà còn có thể thay đổi tâm lý của mọi người chơi. nửa đầu chúng tôi được hưởng lợi từ những gì chúng tôi đã được đào tạo, nhưng nửa sau tôi không thích chút nào.

“Trong nửa đầu chúng tôi đã có hai cơ hội rõ ràng và nếu chúng tôi có hiệu quả, trò chơi sẽ kết thúc,” Almeyda nói. “Khi họ có cơ hội đó, họ đã làm tổn thương chúng tôi.”

Hàng phòng ngự của trận động đất đã bị xé toạc trong hiệp hai, khi báo chí của Red Bulls buộc phải có thêm doanh thu mà cuộc phản công của họ phát triển mạnh. Trận động đất oằn mình trong hiệp hai, giống như họ đã làm một tuần trước đó, khi họ đi từ trận hòa 0-0 vào giờ nghỉ giải lao với Minnesota United đến trận thua 3-0.

Đó là câu chuyện về trận động đất năm 2019 cho đến nay. Mỗi trận đấu đều mang đến một lời hứa thoáng qua – họ đã ghi bàn đầu tiên trong hai trong ba trận đấu và bị hòa 0-0 vào giờ nghỉ giải lao trong trận đấu khác – nhưng họ đã kết thúc với ba trận thua, đã vượt qua 9-2.

“Đó là công việc, đó là tâm lý, nó cũng có thể là sự tập trung hoặc thiếu tập trung”, Almeyda nói về sự sụp đổ gần đây của đội mình. “Trong chín mục tiêu chúng tôi đã từ bỏ, tôi đã không tìm thấy một mục tiêu mà đối thủ đã ghi được bằng chính đức tính của họ nhưng do lỗi của chính chúng tôi. Điều đó nói rằng chúng tôi cần tiếp tục làm việc để tìm ra những gì chúng tôi đang tìm kiếm.”

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.