Fan Việt hò nhau chờ xem Công Phượng, kêu gọi không “dìm thằng bé”

0
130

Từ hôm qua, Sint-Truidense VV đã báo tin vui đến NHM Việt Nam, khi điền tên Công Phượng vào danh sách thi đấu trận gặp Royal Excel Mouscron lúc 01h00 đêm nay. Công Phượng có cơ hội keonhacai không nhỏ để ra sân, tất nhiên khả năng từ ghế dự bị sẽ cao hơn là trong đội hình xuất phát.

Trước thông tin này, hàng trăm NHM Việt Nam đã vào bình luận trên fanpage của Sint-Truidense VV, rủ nhau cùng thức khuya chờ xem Công Phượng thi đấu.

Tuy nhiên, fan Việt cũng đang có nỗi lo về việc sẽ xem Sint-Truidense VV thi đấu qua kênh nào, vì CLB Bỉ không giống Incheon United là mở riêng 1 kênh trực tuyến cho CĐV Việt Nam theo dõi Công Phượng chơi bóng tại Hàn Quốc.
[​IMG]
Ngoài ra, một điều nữa nhiều CĐV Việt Nam đang kêu gọi lẫn nhau, đó là hãy bình luận lịch sự, tránh xúc phạm đội bóng Bỉ dù Công Phượng có được thi đấu hay không vì nếu tái diễn tình trạng xúc phạm đội bóng như thời gian ngôi sao Việt Nam chơi cho Incheon United, chẳng khác nào “dìm thằng bé”.

“Không cho Phượng của tôi ra sân là đốt nhà HLV nghe anh em” – một CĐV bình luận có phần quá khích. Lập tức, một CĐV Việt Nam khác phản bác: “Có vấn đề à? Hay định dìm thằng bé?”,

“Tha cho người ta đi. Công Phượng có được đá hay không là do các ông đấy. Bớt xàm lại. Người ta mà miệt thị như ở Hàn Quốc là hỏng” – một NHM khác tỏ ra lo ngại nếu có fan Việt Nam quá khích, xúc phạm Sint-Truidense VV dẫn tới gây hại cho Công Phượng.

Những lo lắng kể trên thực tế không hề thừa thãi. Khi Công Phượng còn chơi cho Incheon United, không ít lần fan Việt đã xúc phạm đội bóng Hàn Quốc. Các fan Incheon cũng như BHL đội bóng đều từng phải lên tiếng vì vấn đề này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.