Chuyển nhượng thiên tài, Mon Monchi là một thảm họa tại Roma

0
83

Sau 17 năm không ngừng thành công với Sevilla, hai năm khủng khiếp ở Ý vừa kết thúc với cựu giám đốc thể thao của Unai Emery

Việc thăng hạng lên hàng đầu, 10 danh hiệu và khoảng 200 triệu euro tiền lãi chuyển nhượng – khi Sevilla bổ nhiệm Monchi làm giám đốc thể thao của họ vào đầu thế kỷ, thậm chí họ không thể dự đoán k8viet đó sẽ là một thành công như vậy.

Đây là một câu lạc bộ chỉ giành được bảy danh hiệu – ba trong số đó là chức vô địch hạng hai – trước khi thủ môn cũ của họ đảm nhận vai trò mới ở Andalusia.

Monchi

Nhưng, tương tự, không ai có thể đoán được rằng khi người đàn ông 50 tuổi này đảm nhận vai trò tương tự ở Roma, đó sẽ là một thất bại như vậy – kết thúc sớm khi anh rời câu lạc bộ vào tuần trước.

Nainggolan và Alisson, chỉ kể tên một số ít, đã mang lại nhiều tiền chuyển nhượng, các bản hợp đồng Monchi đã liên tục thất bại trong việc điền vào đôi giày của người tiền nhiệm.

Điều đó dường như không ngăn cản Arsenal, ngam gai đã liên tục liên kết với cuộc hẹn của anh ấy, điều này sẽ tái hợp anh ấy với cựu HLV Sevilla, Unai Emery.

Và, ở một mức độ nào đó, nó không nên. Đây là một người đàn ông đã trải qua 17 năm làm việc kỳ diệu với Los Hispalenses, những viên đá quý vô dụng như Dani Alves, Ivan Rakitic và Frederic Kanoute, trong khi những người như Jose Antonio Reyes và Sergio Ramos cũng đã trải qua giai đoạn thiết lập tuổi trẻ.

Thật không may, trong khi tập trung vào việc thích nghi với môi trường mới của mình ở Rome, đã có tác động tiêu cực đến các yếu tố mà Monchi đã nhấn mạnh là quan trọng nhất để thành công.

Phối hợp với người quản lý là điều cơ bản và điều đó rất quan trọng để biết câu lạc bộ, biết thành phố và câu lạc bộ có gì để cung cấp cho người chơi, anh ấy giải thích với Varsity.

Vượt qua và bạn phải căn chỉnh điều đó với loại cầu thủ mà huấn luyện viên muốn quản lý.

Tuy nhiên, bản hợp đồng Monchi của Rome ở Rome cực kỳ không tương xứng với nhu cầu của huấn luyện viên – đặc biệt là vào mùa hè này, khi các cầu thủ tấn công tràn ngập và các vấn đề phòng thủ trong đội không được giải quyết.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.