Beckham không loại trừ việc đưa Messi hay Ronaldo đến Miami

0
76

Cựu ngôi sao của Manchester United và Real Madrid biết rằng sẽ rất khó để có được thành tích tốt nhất trong trò chơi, nhưng không sẵn sàng loại bỏ khả năng

David Beckham biết rằng hạ cánh Lionel Messi hoặc Cristiano Ronaldo cho Inter Miami sẽ không dễ thực hiện, nhưng anh ấy không từ bỏ việc cố gắng đưa những cầu thủ giỏi nhất thế giới đến nhượng quyền MLS của mình.

Nhượng quyền Miami của Beckham sẽ bắt đầu chơi chỉ sau chưa đầy một năm, và câu lạc bộ vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi lên sân, bao gồm fb88asia cả việc hoàn thành một sân vận động để thực sự chơi.

David Beckham

Quan trọng nhất, nhóm sở hữu của Beckham và Miami có một nhóm để xây dựng.

Có cựu ngôi sao Manchester United trên tàu đã dẫn đến suy đoán liên tục rằng một số ngôi sao lớn nhất thế giới mà tôi tham gia để kết thúc sự nghiệp của họ trong Major League Soccer.

Không có ngôi sao nào trong thế giới trò chơi nhiều hơn Ronaldo của Messi và Juventus, và trong khi Beckham không thấy cầu thủ nào chậm lại bất cứ lúc nào, anh ấy đã để lại trí tưởng tượng bằng cách tuyên bố “bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra trong bóng đá . ”

“Mọi người đều có danh sách mong muốn của mình – ai cũng vậy!” ông nói với một nhóm phóng viên ở Miami khi nói về việc mang tên ngôi sao cho đội MLS của mình. “Nhưng nếu bạn nhìn vào cách Leo và Cristiano vẫn đang chơi, ngay cả ở những gì bạn có thể nghĩ là giai đoạn sau của sự nghiệp, tôi không thấy nó kết thúc cho họ,”

“Họ đang chơi ở một mức độ cao đến mức thật khó để thấy họ rời khỏi câu lạc bộ mà họ đang ở. Nhưng chúng ta sẽ thấy. Bạn không bao giờ biết những gì có thể xảy ra trong bóng đá.”

Ronaldo đã 34 tuổi trong khi Messi sẽ 32 tuổi vào mùa hè này, và mặc dù có vẻ như họ đã chậm trễ trong sự nghiệp, nhưng cả hai đều không có dấu hiệu chậm lại, với cả hai đã đưa ra các màn trình diễn sao ở Champions League cho các câu lạc bộ tương ứng của họ. Ronaldo lập một hat-trick đẳng cấp để chứng kiến ​​Juventus vượt qua Atletico Madrid, trong khi Messi ghi hai bàn và có thêm hai pha kiến ​​tạo khi Barcelona hành trình vượt qua Lyon.

Việc một trong hai cầu thủ gia nhập MLS trong tương lai gần có thể chứng minh điều đó là không thể, nhưng ngay cả khi họ không thể có Beckham biết anh ấy và câu lạc bộ của anh ấy đã cắt giảm việc họ thành lập một đội hình cho mùa giải 2020.

“Là một tổ chức, là một câu lạc bộ, chúng tôi bắt đầu xem xét các cầu thủ và khả năng, về những gì có thể,” ông nói.

“Chúng tôi đã có một đội ngũ tuyệt vời ở đây và chúng tôi sẽ bắt đầu chắp nối mọi thứ lại với nhau. Nhưng chúng tôi phải làm điều đó nhanh chóng vì chỉ còn một năm nữa.”

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.