cách nâng cơ mặt tại nhà

0
90

Liệu trình nâng cơ mặt kéo dài khoảng 3 – 4 lần tùy vào tình trạng của da, tuy nhiên mỗi lần không kéo dài quá lâu cho nên bạn vẫn có thể làm việc học tập bình thường. Sau khi sử dụng liệu trình cũng không cần nghỉ dưỡng nên không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc của bạn.

Tóm lại để có một làn da đẹp cải thiện lão hóa và các vấn đề về da, Nâng Cơ Mặt là một phương pháp đáng để lựa chọn cho mọi người, nhất là những chị em phụ nữ và cánh đàn ông khi bắt đầu bước qua tuổi 30 và có dấu hiệu lão hóa trên cơ thể. Nâng cơ mặt giúp kéo dài tuổi thanh xuân khiến bạn vui vẻ và yêu đời hơn.

Tuy nhiên việc tìm hiểu và lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín và dịch vụ đáng tin cậy cũng là một vấn đề đáng để lưu tâm. Do đó, trước khi bắt đầu một liệu trình, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trung tâm chăm sóc sắc đẹp, công nghệ và thiết bị sử dụng, liệu trình và thời gian kéo dài liệu trình đồng thời tìm hiểu kỹ về mỹ phẩm sử dụng cho máy nâng cơ mặt nữa nhé. HANA hi vọng bạn sẽ có một làn da đẹp sau khi sử dụng liệu trình Nâng Cơ Mặt của Máy Nâng Cơ.

Máy nâng cơ mặt – RF Baron hoạt động bằng cách tăng nhiệt độ của các mô mỡ và cơ bắp dưới da lên  từ 4 đến 5 độ, nhờ đó mà tăng cường lưu lượng và hoạt động của máu cho các mao mạch, giúp thanh lọc cơ thể đồng thời gia tăng cung cấp nguồn oxy, chất dinh dưỡng, kháng thể cho các tế bào bạch huyết, tăng cường tuần hoàn và lưu thông máu giúp thúc đẩy đào thải chất dư thừa ra khỏi cơ thể, ngăn ngừa lão hóa cơ và tế bào, giúp giảm đau.

Đánh tan mỡ, tái tạo collagen và elastin chống lão hóa và kéo dài tuổi thanh xuân cho người được điều trị.

Máy Nâng Cơ Mặt HIFU FU 4.5 sử dụng công nghệ tiên tiến sóng siêu âm hội tụ cường độ cao. Giúp xóa vết nhăn không cần phẫu thuật thay cho loại hình phẫu thuật nâng cơ mặt truyền thống. Sử dụng đầu dò đặc biệt phát sóng siêu âm hội tụ cao đến lớp SMAS từ bề mặt da.

Tạo nguồn nhiệt cao từ 65oC đến 70oC hoặc cao hơn lên vùng da cần điều trị giúp phân hủy mỡ thừa. Sự liên kết mô được củng cố, và vùng SMAS sẽ tiếp nhận được hiệu quả của mỹ phẩm xóa nếp nhăn. Không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ ngơi dài, đầu dò chống lão hóa HIFU không cần tiêm, không phẫu thuật, không để lại dấu vết xóa nhăn, tái tạo da.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.