Tư vấn thiết kế văn phòng nhỏ thông minh đem lại sự thông thoáng

0
152

Hiện nay, những công ty có quy mô nhỏ với diện tích hạn chế đang gặp khó khăn trong vấn đề thiết kế. Miền Bắc xin tư vấn thiết kế văn phòng nhỏ thông minh, dễ thực hiện nhưng mang lại cảm giác thông thoáng dễ chịu thoải mái nhất. Để có mẫu phòng làm việc đẹp, ấn tượng, chi phí thấp hãy đến Miền Bắc.

>>Xem ngay: Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp, độc đáo, hiện đại

Tư vấn thiết kế văn phòng nhỏ thông minh

Để phòng làm việc nhỏ trở nên thông thoáng, dễ chịu bạn nên chọn đúng phong cách – màu sắc – kiểu dáng nội thất:

Lựa chọn đúng phong cách thiết kế

Văn phòng nhỏ cần lựa chọn đúng phong cách thiết kế để tạo ra sự thông thoáng, dễ chịu và thoải mái. Một trong những phong cách bạn có thể thiết kế theo đó là phong cách đơn giản, phong cách mở. Mỗi một phong cách đều có ưu điểm riêng, đặc điểm riêng nhưng đều đem lại cảm giác thoải mái nhất.

Phong cách mở với cửa sổ lớn nhằm tận dụng tối đa ánh sáng vừa tiết kiệm tiền điện, lại vừa mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu nhất cho nhân viên. Phong cách này còn không có sự xuất hiện của vách ngăn, bức tường kiên cố nên rất phù hợp cho những công ty chuyên về agency. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng nhỏ.

Nội thất trong thiết kế văn phòng nhỏ

Văn phòng nhỏ nên chọn nội thất đa năng vì chúng vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm diện tích. Một sản phẩm nội thất có thể sử dụng nhiều chức năng khác nhau giúp nhân viên cảm thấy tiện lợi, thuận tiện hơn trong công việc.

Một trong những nội thất đa năng cần lưu tâm đến là bàn làm việc tích hợp ngăn kéo tủ, vách ngăn kiêm luôn tủ tài liệu…Sản phẩm chỉ mất một diện tích nhất định, một khoản chi phí nhất định nhưng có đến 2 chức năng khác nhau.

Màu sắc trong văn phòng nhỏ

Trong phòng làm việc nhỏ nên chọn tông màu dịu nhẹ chủ đạo như màu trắng, màu xám, màu xanh. Những màu này không tạo cho bạn cảm giác bí bách, ngột ngạt mà còn khiến cho diện tích phòng làm việc như được cơi nới hơn nhiều. Chỉ nên sử dụng màu nóng như màu đỏ, màu vàng làm điểm nhấn.

Để tạo thêm sắc xanh cho phòng làm việc bạn có thể đặt những chậu cây nhỏ xinh trên bàn làm việc, bố trí ở các góc tường. Sắc xanh của tự nhiên sẽ tạo nên nguồn năng lượng làm việc bất tận cho nhân viên.

Trên đây là tư vấn thiết kế văn phòng nhỏ trở nên thông thoáng, dễ chịu và thoải mái được chia sẻ bởi Miền Bắc. Không gian phòng làm việc trở nên thoải mái hơn rất nhiều khi có sự góp mặt của yếu tố tự nhiên như cây xanh, ánh sáng mặt trời. Để có được phòng làm việc đẹp, ấn tượng với chi phí thấp hãy đến Miền Bắc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.