Safira Khang Điền Quận 9 sự phá cách trong căn hộ hiện rõ hơn

0
46

Đặc biệt nhất và cũng là đôi cánh cho Quận 9 phát triển là khu tỉnh thành mới Thủ Thiêm– chính giữa hành chính mới của TP HCM. Khoảng 2 năm trở lại đây, quý khách khá khó khăn khi tìm mua được căn hộ với giá trên dưới 1 tỉ đồng/căn tại TPHCM. Đây cũng là khu vực có sức tiếp thu đất nền mạnh nhất và tồn kho chí ít.

Chung cư Safira Quận 9 làm nên một dự án căn hộ đáng sống

Điểm hấp dẫn của dự án Safira Khang Điền phải kể đến là thiết kế căn hộ thích hợp các gia đình có thể tận hưởng cuộc sống trong môi trường sống cho nhiều thế hệ. Ngoài những tiện dụng cao cấp như: khu BBQ, khu café ngoài trời, khu vui chơi trẻ mỏ, siêu thị tiện lợi, phòng gym thiết bị đương đại… dự án còn có dãy phố thương nghiệp có thể đầu tư kinh doanh nhà hàng, café, nhà thuốc, salon làm đẹp, cửa hàng thời trang….. Khi dự án Safira Khang Điềnđã bàn giao là chính sách tổng hợp đặc biệt được chủ đầu tư rộng tay vận dụng nhiều chương trình thanh toan hấp dẫn thích hợp với nhiều đối tượng người có nhu cầu.

Lý do nhà đầu tư vào Safira Khang Điền Quận 9 phải cân nhắc kỹ là vì nhân tố này phụ thuộc vào tiềm lực tài chính của mỗi cá nhân. Nếu trước đây, giới đầu tư thường “nhắm” đến các dự án quanh khu vực Thủ Thiêm, An Phú, Thảo Điền thì hiện thời, tầm ngắm của họ có thiên hướng “nghiêng” về khu Thạnh Mỹ Lợi. Bên cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đang được khai triển, khu Đông TPHCM còn được hưởng lợi từ hàng loạt dự án hạ tầng đắc địa khác.

Nhận định dự án Safira Quận 9 có nên đầu tư không: http://safirakhangdien.conn.vn

Có thể nói ít khu vực nào tại TPHCM sánh được khu Đông về số lượng dự án bất động sản. Với quá trình xây dựng nhanh, hiện thời đa phần chung cư cấp trung Safira Khang Điền đang trong tuổi hoàn thiện. Tính riêng từ đầu năm đến nay, chỉ có khoảng 3-4 dự án mới được chào bán ra thị trường và hầu như đều bán hết rất nhanh.

Phân khúc căn hộ Safira Khang Điền sẽ tiếp tục giữ tỷ lệ lớn và thu hút sự chú ý của chủ đầu tư, người có nhu cầu ở sẽ chiếm tỷ trọng lớn nguồn cung căn hộ trong các quý tiếp theo. Tại Hóc Môn, Củ Chi giá đất nền 5,5-14 triệu đồng mỗi m2 còn ở Bình Chánh và Nhà Bè có giá 16-20 triệu đồng mỗi m2. Nơi đây, được Khang Điền kỳ vọng sẽ là chốn an cư lý tưởng Chế tạo những phút chốc thăng hoa và nâng tầm cuộc sống cho cư dân.

Xem thêm: Dự án Safira Khang Điền nâng tầm giá trị căn hộ tầm trung tại quận 9