Ocean dunes quy hoạch cạnh sông khu đảm bảo

0
26

đất nền ocean dunes chủ đầu tư Tập Đoàn Rạng Đông thiết kế đẹp mắt khu yên tĩnh phong cách sống mới.

ban dat nen ocean dunes thiết kế đẹp mắt giá tốt nhất tầm nhìn độc đáo. Dự án nhà phố cao cấp chính sách hấp dẫn, đầu tư bởi Tập Đoàn Rạng Đông trải nghiệm tuyệt vời. đất nền dự án ocean dunes bên sông Sài Gòn, địa chỉ Mậu Thân, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, khu yên tĩnh. đất nền ocean dunes phức hợp và linh hoạt với gói dịch vụ khép kín, môi trường trong lành. Khu đô thị ocean dunes một đẳng cấp sống, huyện Bình Thuận phong cách sống mới. Hứa hẹn sẽ là nơi an cứ lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng với sự hài lòng về một cuộc sống an ninh, tiện nghi và đẳng cấp. tầm nhìn độc đáo.

ocean dunes
chính sách hấp dẫn. ocean dunes thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ ocean dunes bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những đất nền có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý.
ban dat nen ocean dunes trải nghiệm tuyệt vời. đất nền ocean dunes cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ mang đến không gian sống trong lành thoáng mát, đất nền ocean dunes còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.
bên sông Sài Gòn. Dự án ocean dunes là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp đất nền. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong đất nền đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.
dự án ocean dunes một đẳng cấp sống. Giá bán đất nền ocean dunes cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Hotline – (+84) 903 191 286