Moonlight Park View Khu đô thị đầu tư giá trị khu hiện đại

0
226

Dự án Moonlight Park View đầu tư bởi Hưng Thịnh Corp phù hợp tài chính vị trí đẹp không gian hợp lý.

cho thue can ho Moonlight Park View phù hợp tài chính tầm nhìn đẹp một đẳng cấp sống. Căn hộ cao cấp tọa lạc trung tâm, được xây dựng bởi Hưng Thịnh Corp hiện đại đích thực. Khu dự án cao cấp Moonlight Park View bàn giao hoàn thiện, nằm trong khu vực đường Đường số 7, Phường An Lạc A vị trí đẹp. Với thiết kế căn hộ Moonlight Park View nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ. Dự án cao cấp Moonlight Park View cảm giác tươi mới, huyện quận Bình Tân không gian hợp lý. Khu căn hộ xanh Căn hộ Moonlight Park View là khu căn hộ cao cấp tọa lạc tại Tp.HCM. một đẳng cấp sống.

Moonlight Park View
tọa lạc trung tâm. Khu căn hộ Moonlight Park View tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn.
cho thue can ho Moonlight Park View hiện đại đích thực. Moonlight Park View là khu căn hộ dịch vụ kết hợp trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại khu vực. Tiện ích vượt bậc như: Hồ bơi rộng lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sân cầu lông, thư viện hiện đại, phòng giải trí đa năng,…
căn hộ Moonlight Park View bàn giao hoàn thiện. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau.
chung cư Moonlight Park View cảm giác tươi mới. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 906 765 092
Xem thêm thông tin dự án khác duanhungthinhpropertyx.com https://duanhungthinhpropertyx.com/tai-sao-gia-thue-nha-can-ho-chung-cu-tang-cao-cang-thap/