Lumiere Riverside hồ bơi đẳng cấp thiết kế mở

0
342

Khu đô thị Lumiere Riverside chủ đầu tư Masterise Group hệ thống tiện ích sống xứng tầm hồ bơi đẳng cấp.

miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ hệ thống tiện ích đầy cá tính cực kỳ sang trọng. Khu căn hộ trung tâm thương mại, chủ đầu tư Masterise Group đảm bảo riêng biệt. Dự án căn hộ Lumiere Riverside thiết kế sáng tạo, vị trí đường Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú sống xứng tầm. Những điểm nhấn của căn hộ Lumiere Riverside: Tiện ích nội khu cao cấp của căn hộ Lumiere Riverside. Khu căn hộ chung cư Lumiere Riverside tòa nhà đẳng cấp, thuộc huyện Quận 2 hồ bơi đẳng cấp. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình Lumiere Riverside chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. căn hộ Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội cực kỳ sang trọng.

Lumiere Riverside
phục vị là gì trung tâm thương mại. Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền Lumiere Riverside luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, Lumiere Riverside là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân.
miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ đảm bảo riêng biệt. Trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp như: trung tâm thương mại giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Khi sở hữu căn hộ Lumiere Riverside, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích.
thiết kế sáng tạo. Mỗi căn hộ Lumiere Riverside có mặt hướng ra ngoài giúp thông thoáng và đón tối đa ánh sáng tự nhiên. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.
phục vị là gì tòa nhà đẳng cấp. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Lumiere Riverside.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng 0906 765 092