Khu đô thị Lago Centro Bến Lức kết nối liên vùng của chính quyền TP.HCM và tỉnh Long An

0
62

Ngoài ra, khu vực miền Tây còn có sự sôi động của thị trường học bđs với nhiều giao du thành tích từ các dự án lân cận đang tạo sự cộng hưởng thị trường học khá tốt Chế tạo tiềm năng cho Lago Centro như giờ. Trên thực tế nhiều ông lớn bđs khác thị trường học chủ lực đều có động thái vươn khỏi Sài Gòn săn quỹ đất mới chọn Bến Lức phát triển dòng sản phẩm mới. Bên cạnh đó, tình trạng rao bán dự án xung quanh Lago Centro với những những thông tin méo mó, lừa dối quý khách vẫn còn diễn ra khiến các nhà đầu tư có những suy nghĩ trái chiều.

Việc tổ chức bđs ồ ạt dạt về Bến Lức làm dự án và bán hàng không phải sở trường học cho thấy Sài Gòn đang khan hiếm nguồn cung cục bộ. Bến Lức nơi có giá đất ngất ngư sau những đợt sốt lên đã tạo hiệu ứng cho các nhà đầu tư cả nước quan tâm bởi các dự án lớn đều đổ dồn về đây. Ngân hàng trong nước siết tín dụng vào BĐS sẽ kích cầu các đơn vị tìm đến nhà băng nước ngoài nhiều hơn, đây là thời cơ cho Lago Centro sẽ tăng nhanh và nhiều hơn nữa.

Đất nền Lago Centro Bến Lức giao thông thuận lợi cho dịch vụ và di chuyển

Về tình trạng phân lô bán nền đất nông nghiệp tràn lan xung quanh dự án Lago Centro Bến Lức đang triển khai nếu không quản lý tốt sẽ gây ra nhiều hệ luỵ trong tương lai. Về hạ tầng, Lago Centro là địa phương nằm sát Long An là cửa ngõ của cả khu vực đang được kiểm tra có lợi thế đặc biệt về hợp tác vùng. Nằm trong vùng kinh tế phát triển trọng điểm phía Nam và là tâm điểm của tứ giác tiềm năng vùng thành thị Long An.

Trong suốt chu kỳ chờ đợi dự án Lago Centro đủ điều kiện mở bán, tổ chức chịu không ít sức ép và dòng vốn bị chôn trong dự án chưa thành phẩm. Đề xuất mở mang Long An đưa ra trong hội thảo mới đây đang thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều chuyên gia cũng như người dân cho thấy sức thúc đẩy đến thị trường học Bến Lức là khá lớn. Riêng với đất thổ cư Lago Centro đất nền, mức tăng khoảng giá nhàng nhàng một số địa điểm lên đến mức cao ngoài tính toán ban đầu.

Nhận định về thị trường học đất nền các tỉnh lân cận Long An trong thời kì tới đất nền Lago Centro luôn là phân khúc “nóng” nhất của thị trường học. Lợi thế của Lago Centro đặc biệt là đất ven sông Long An để làm những khu nhà nghĩ dưỡng theo mô hình resort ven sông. Tương ứng về tỷ lệ tiêu thụ tỷ lệ tiếp nhận đất nền Lago Centro năm nay tăng nhẹ so nhưng đã giảm nhiều so với cùng kỳ năm trước đã có thúc đẩy thực tế còn do nhiều lý do khác nữa.