Dự án Safira Khang Điền Quận 9 với cơ hội mở ra từ đô thị sáng tạo cho cư dân trẻ

0
148

đều sở hữu mức ngân sách từ 40 – 50 triệu VNDồng mỗi m2. Trên trong thực tế, nguồn cung căn hộ Safira Quận 9 hạng C phải chiếm tỷ trọng to hơn nguồn cung các phương thức sót lại vì nơi đây phương thức đáp ứng phần nhiều thị hiếu nhà ở của quý khách. Tại cuộc họp báo ra mắt tin tức thị trường BĐS quý 3/2018, do nhà Khang Điền Việt Nam tổ chức, các nhà tìm tòi cho thấy thêm ở phương thức căn hộ Safira Quận 9, nguồn cung mới dao động ở mức 8.000 – 10.000 căn trong quý cuối của trong năm này.

Căn hộ Safira Khang Điền với mục tiêu hướng đến mua để bán cho người ở thực

Bên cạnh đó, giá thuê trung bình tăng nhẹ ở mức 1% theo năm. Thị Trường nhà đất (BĐS) TP Xì Gòn đang có thể hiện khá bất thích hợp khi sản phẩm tiêu dùng có sức cầu cực to là căn hộ Safira Quận 9 hạng C (rẻ) lại có tỷ lệ nguồn cung lép vế so với nguồn cung của rất nhiều sản phẩm tiêu dùng có sức cầu thấp hơn hẳn là căn hộ Safira Quận 9 hạng B và A (trung và sang trọng). Các Chuyên Viên phân tích, nguyên nhân sụt giảm là do tín dụng cho BĐS được kiểm soát và điều hành nghiêm ngặt, quy trình xét duyệt, thẩm định dự án Safira Khang Điền cũng nghiêm ngặt hơn.

Điều này cũng đồng nghĩa quý khách sẽ có tương đối nhiều lựa chọn hơn, chính vì vậy để lọt vào “mắt xanh” của họ dự án Safira Khang Điền phải mang lại những giá trị thật sự riêng biệt. Riêng tại địa phận Quận 9, tỷ lệ tăng giá của căn hộ Safira Quận 9 còn cao vì sở hữu ưu thế hạ tầng phát triển mạnh, đô thị mới Thủ Thiêm đang thành hình đã đẩy vị thế của khu vực này. Tại đây, Nhà nước tập trung đầu tư chi tiêu nhiều dự án công trình trọng điểm về hạ tầng hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội như: cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, xa lộ TPHCM, đường lớn Mai Chí Thọ và sắp tới nơi đây tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thiện vào năm 2020.

không chỉ thế, Khang Điền dự định bàn giao các block của dự án Safira Khang Điền cùng thời điểm nên bao gồm cư dân có thể an tâm dọn về ở ngay, hưởng lợi ích lợi ăn khớp. Nguồn cung căn hộ Safira Quận 9 khu vực phía Đông có Xu thế tăng lên và chiếm tỷ trọng lớn trên thị trường. Cách đây vài năm, những căn hộ Safira Quận 9 ở mức ngân sách 1,2-2 tỷ VNĐ chiếm lĩnh thị trường khu Đông Thành phố mang tên Bác như: quận 9, quận 9..

Điển hình, vô số tập hợp hạ tầng giao thông mới được đầu tư chi tiêu xây dựng, tiêu biểu là tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, đường Vành đai 3 tham gia quận 9 với trung tâm Thành phố mang tên Bác, Monorail Thủ Thiêm, sân bay quốc tế Long Thành…. Thực tế, nhiều dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 đã được xây dựng tại đây như The Venica, Lucasta, Flora Kikyo, Vincity, HausNeo.. Dự kiến, thị trường nhà đất Thành phố mang tên Bác nói chung và khu Đông nói riêng, trong đó có Quận 9, sẽ sống động vì nguồn tiền từ các quý khách trong và ngoài nước đổ về tập trung vào thời gian thời điểm cuối năm.

Nhà đầu tư và người mua nhà để ở hoàn toàn an tâm khi Safira được Khang Điền đảm bảo tính minh bạch về mặt pháp lý trước khi mở bán, được VietinBank bảo lãnh. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn