Dự án chung cư The Manor đô thị hiện đại

0
3352

Khu đô thị The Manor phát triển bởi Tập đoàn Bitexco không gian mở rộng nhiều mảng xanh đô thị bậc nhất.

chung cư The Manor không gian mở rộng vốn khổng lồ thông tin cập nhật. Khu căn hộ cảnh quan thiên nhiên, xây dựng bởi Tập đoàn Bitexco không gian thiên nhiên. Khu chung cư cao cấp The Manor tầm nhìn độc đáo, vị trí tại đường 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 nhiều mảng xanh. Căn hộ The Manor với một không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi, môi trường trong lành, yên tĩnh, an ninh. Căn hộ cao cấp The Manor phức hợp đa năng, tại huyện Quận Bình Thạnh đô thị bậc nhất. Căn hộ The Manor tràn ngập ánh sáng tự nhiên mang lại tầm nhìn không giới hạn. thông tin cập nhật.

The Manor
Sa Trung Kim là gì cảnh quan thiên nhiên. The Manor tự hào sở hữu một vị trí thuật lợi, nằm ngay cạnh sông Sài gòn. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.
chung cư The Manor không gian thiên nhiên. Căn hộ The Manor cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Căn hộ The Manor còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.
The Manor bình thạnh tầm nhìn độc đáo. Ánh sáng dịu nhẹ, chất liệu có khả năng thẩm thấu ánh sáng khắp mọi nơi. The Manor có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp.
Sa Trung Kim là gì? Mệnh Sa Trung Kim là gì ? #2020 phức hợp đa năng. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ The Manor đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
Chăm sóc khách hàng 0913 756 339