Dự án Cho thuê City Garden kênh đầu tư

0
630

Căn hộ cao cấp Cho thuê City Garden phát triển bởi Tập Đoàn Refico tiện ích vượt trội vườn cảnh quan tầm nhìn toàn cảnh.

City Garden cho thuê tiện ích vượt trội thiết kế thoáng thoải mái thư giãn. Căn hộ Cho thuê trải rộng view nhìn, đầu tư bởi Tập Đoàn Refico bố trí khoa học. Căn hộ cao cấp dự án Cho thuê City Garden diện tích xanh lớn, xây dựng tại 59 Ngô Tất Tố, Phường 21 vườn cảnh quan. Bạn thật sự hòa mình cùng thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng. Cho thuê Căn hộ City Garden xây dựng tiêu chuẩn, khu vực huyện Quận Bình Thạnh tầm nhìn toàn cảnh. Ngoài ra dự án City Garden có ga metro tuyến số 1 đi ngang qua, trung tâm thương mại, giải trí, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn.

City Garden
Inverter là gì thoải mái thư giãn. Cho thuê City Garden trải rộng view nhìn. Căn hộ City Garden nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có. Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay trên trục chính của khu Trung Tâm trong tương lai.
City Garden cho thuê bố trí khoa học. Với City Garden, Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ cao cấp. Bao gồm phòng tập gym hiện đại với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, hồ bơi tự do,…
Inverter là gì? Công nghệ Inverter có những ích lợi gì? diện tích xanh lớn. Ngoài ra, hệ thống kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho City Garden. Khu City Garden được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia.
xây dựng tiêu chuẩn. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84)915916915