Dự án căn hộ chung cư Gem Riverside đầy sáng tạo

0
96

Dự án Gem Riverside xây dựng bởi Đất Xanh mạnh mẽ trẻ trung trục đường chính đô thị bậc nhất.

can ho Gem Riverside mạnh mẽ trẻ trung phong cảnh đẹp thích hợp để ở. Khu đô thị an ninh nghiêm ngặt, được xây dựng bởi Đất Xanh không gian rộng lớn. Căn hộ Gem Riverside thích hợp để ở, vị trí tại đường Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú trục đường chính. Để đáp ứng các nhu cầu hạn chế việc đi lại cho mỗi người, mô hình đô thị tiện ích Gem Riverside với đầy đủ dịch vụ được hình thành. chung cư cao cấp Gem Riverside tiện nghi sang trọng, ở huyện Quận 2 đô thị bậc nhất. Là một trong những dự án tuyệt vời giữa thành phố giàu có và thanh bình. thích hợp để ở.

Gem Riverside
mat bang sunwah pearl an ninh nghiêm ngặt. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Quý khách dễ dàng đi đến các khu vực căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút.
can ho Gem Riverside không gian rộng lớn. Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại căn hộ Gem Riverside là hồ bơi tràn rộng. Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.
căn hộ Gem Riverside Quận 2 thích hợp để ở. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Bao gồm những căn hộ Gem Riverside lộng lẫy kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan.
mat bang sunwah pearl tiện nghi sang trọng. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Gem Riverside hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84)913756339