Địa Ốc Long Phát: Bất động sản nghỉ dưỡng có còn hấp dẫn dịp cuối năm 2019?

0
120

Với hơn 3000 km bờ biển, và quá nữa địa phương ven biển chưa được khai thác du lịch. Bên cạnh đó nhà nước đang coi du lịch là ngành mũi nhọn phát triển kinh tế trong tương lai. Chính vì thế, loại hình BĐS nghỉ dưỡng vẫn đang là một kênh đầu tư hấp dẫn cho bản thân những chủ đầu tư lớn, cũng như các nhà đầu tư cá nhân. Hãy cùng chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát tìm hiểu thị trường màu mỡ này nào.

Sự xuất hiện của condotel – BĐS nghỉ dưỡng giá rẻ

Với giá trị từ 1 tỷ tới 2 tỷ đồng, condotel là kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư hiện nay. Giá căn hộ nghỉ dưỡng đang ở mức khoảng 2 triệu đồng mỗi ngày. Nhà đầu tư sẽ có khoảng lợi nhuận sau 10 ngày thuê mỗi tháng là khoảng 24 triệu đồng. Đạt tỷ lệ lợi nhuận khoảng 14,4% mỗi năm.

Giá trị đầu tư condotel là một con số không quá lớn. Cơ hội đầu tư cũng được mở rộng hơn tới những nhà đầu tư nhỏ lẻ hiện nay. Tạo một cơ hội tích lũy với lợi nhuận cao mà không cần một con số đầu tư quá lớn từ đầu như biệt thự nghỉ dưỡng luôn có giá từ 1 triệu đô trở lên.

Cùng với giá rẻ, nguy cơ “khát” nguồn cung của loại hình condotel tất yếu sẽ xảy ra. Việc một nhà đầu tư sở hữu nhiều condotel có chắc chắn sẽ xảy ra. Vì thế, với loại hình BĐS nghỉ dưỡng này, những nhà đầu tư nhỏ nên hành động sớm trước khi có thể nguồn cung không còn đủ cho một thị trường lớn.

Biệt thự nghỉ dưỡng dưới 10 tỷ tại Phan Thiết, Ninh Thuận

Theo chuyên gia bất động sản Long Phát, sở dĩ Phan Thiết và Ninh Thuận có giá trị BĐS nghỉ dưỡng thấp là do quy hoạch phát triển du lịch hai địa phương này chưa đồng bộ. Thậm chí, thị trường BĐS tại thị trường này còn phát triển theo hướng im hơi, lặng tiếng. Các nhà đầu tư chưa thực sự cảm nhận được những con “sốt” cục bộ về giá trị đất tại hai tỉnh này.

Thời điểm hiện tại Phan Thiết được đánh giá cao hơn về những cơ hội đầu cơ. Ngay khi cảng hàng không Quốc Tế Phan Thiết được khởi công. Dự báo cơn sốt đất tại các khu vực ven biển sẽ thực sự tăng cao, khi việc du lịch tới Phan Thiết trở nên dễ dàng hơn. Lượng khách du lịch, nghỉ dưỡng sẽ có những mức tăng trưởng đáng nói trong tương lai.

Hướng về Ninh Thuận, một tỉnh phía Bắc Phan Thiết. Cơ hội phát triển du lịch và bất động sản tại địa phương này cũng sẽ có những điểm sáng nhờ sân bay Phan Thiết. Quãng đường di chuyển từ phía Bắc vào du lịch cũng sẽ được rút ngắn. Tạo ra nguồn thu đáng kể từ BĐS nghỉ dưỡng tại tỉnh này.

Trước những thông tin giá biệt thự nghỉ dưỡng tại Phan Thiết và Ninh Thuận chỉ từ 4-6 tỷ đồng. Và sân bay Phan Thiết đã khởi công. Đây là một cơ hội đầu tư tốt cho các nhà đầu tư nhỏ vào BĐS nghỉ dưỡng với một kế hoạch kinh doanh dài hạn tại hai thành phố biển này.

Hy vọng với những điều mà chuyên gia Công Ty Long Phát chia sẽ có thể giúp ích cho bạn khi đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.