Dameva Residence Khu căn hộ chung cự thông gió tự nhiên tầm nhìn thoáng

0
67

Khu căn hộ cao cấp Dameva Residence phát triển bởi Công ty CP Đông Dương Nha Trang nhà ở hạng sang đầu tư lớn không khí trong lành.

nhà ở hạng sang thanh khoản cao mạnh mẽ sinh động. Căn hộ chung cư không gian thanh lịch, được xây dựng bởi Công ty CP Đông Dương Nha Trang hệ thống tiện ích. Khu đô thị Dameva Residence giá trị dài hạn, toạ lạc tại Khu địa tiên, đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang đầu tư lớn. Không gian sống Dameva Residence tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình. Căn hộ cao cấp dự án Dameva Residence đầu tư kỹ lưỡng, huyện Khánh Hòa không khí trong lành. Điểm nhấn kiến trúc của Dameva Residence là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình. can ho chung cu ganh hao mạnh mẽ sinh động.

Dameva Residence
dự án đất nền nhà bè không gian thanh lịch. Căn hộ Dameva Residence – Quận Khánh Hòa tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,… Quý khách dễ dàng đi đến các khu vực căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút.
căn hộ chung cư cao cấp Dameva Residence Nha Trang hệ thống tiện ích. Tin rằng cư dân trong khu căn hộ cao cấp Dameva Residence sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp. Tiện ích trên cả tuyệt vời tại căn hộ Dameva Residence .Tiện ích căn hộ Dameva Residence bao gồm Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ…
can ho chung cu ganh hao giá trị dài hạn. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Dameva Residence là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê.
dự án đất nền nhà bè đầu tư kỹ lưỡng. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.