C SkyView dự án căn hộ chung cư thoải mái tiện nghi sống văn minh

0
51

Khu căn hộ cao cấp C SkyView được phát triển bởi Quốc Cường Chánh Nghĩa kiến trúc rất riêng công viên rộng điểm nhấn độc đáo.

C SkyView Bình Dương kiến trúc rất riêng khu đảm bảo thiết kế nổi bật. Dự án bố trí tiện nghi, được xây dựng bởi Quốc Cường Chánh Nghĩa bán giá hấp hẫn. Dự án C SkyView cao cấp hiện đại, nằm trong khu vực Đường Trần Phú, Chánh Nghĩa, công viên rộng. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, C SkyView là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân. Khu căn hộ C SkyView căn hộ thoáng mát, khu huyện Thủ Dầu Một điểm nhấn độc đáo. Cảnh quan tại C SkyView hoàn hảo đến từng chi tiết nhưng vẫn phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen. phục vị là gì thiết kế nổi bật.

C SkyView
1 Dặm (Mile) bằng bao nhiêu km, bằng bao nhiêu m, hải lý, yard? #2020 bố trí tiện nghi. Là tọa lạc tại vị trí lý tưởng và có đầy đủ tiện ích cao cấp hứa hẹn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Căn hộ C SkyView nằm bên cạnh bờ sông sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời.
bán giá hấp hẫn. Dự án khu căn hộ C SkyView được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại. Ngoài ra hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động được lắp đặt cho từng căn hộ. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại C SkyView.
phục vị là gì cao cấp hiện đại. Mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại sẽ mang đến một không gian sống riêng tư, thoải mái. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ C SkyView được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.
1 Dặm (Mile) bằng bao nhiêu km căn hộ thoáng mát. Tiến độ thanh toán căn hộ C SkyView đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ (+84) 906 765 092