Biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường dự án quy mô thoải mái nhất

0
58

Là thương hiệu đi đầu về phát triển chất lượng sống đẳng cấp kèm đó là sản phẩm bất động sản. Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort vietcomland.com mới được công bố đã ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với KH bởi những cảnh quan, tiện ích trong tương lai mà cư dân sẽ được thụ hưởng.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc dự án quy mô

Tọa lạc trong tổ hợp khu đô thị khu phức hợp thương mại Phú Quốc Marina ở Bãi Trường tại thành thị hoá trung tâm thành thị Kiên Giang. Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort : vietcomland.com như 1 nét chấm phá mới lạ nổi lên với kiến trúc không gian xanh sang trọng, tinh tế. Cùng nhiều điểm nhấn hoa văn tinh xảo, đặc biệt, màu xanh lấp lánh của thiên nhiên. Hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí dọc theo thân dự án ngăn chặn những khung nhiệt cùng tia UV. Tất cả ôm trọn toàn diện trong lòng 1 công viên sinh thái. Nằm tiếp giáp công viên hồ điều hòa, đối diện trụ sở Bộ Ngoại giao. Nên hướng nhìn của dự án đất nền giá rẻ đều không bị che lấp cả về tương lai và hiện tại

Tổ hợp Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort vietcomland.com gồm 2 ha, cung ứng cho thị trường khoảng gồm 130 căn biệt thự vườn, có diện tích trung bình từ 270 – 300 m2, thiết kế gồm 2- 4 phòng ngủ.. Với không gian có các tầng khối đế được dành cho tiện ích và trung tâm thương mại phục vụ cư dân. hồ bơi, ngân hàng, nhà hàng, siêu thị, gym, café, yoga California… Tại vietcomland.com , tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng hàng đầu của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một biện pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc thoải mái nhất

Khu Đất nền dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc được thiết kế rất độc đáo. Nhằm đem đến cho Cư dân nơi đây sự hài lòng. Đem đến 1 không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, tiện nghi nhất. Với thiết kế linh hoạt, thông minh. Đất nền nơi đây chắc chắn trong sinh hoạt của những gia đình đông thành viên sự tiện dụng. Ngoài ra diện tích nền được thiết kế phong phú với nhiều loại diện tích từ Loại A : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 36 căn, Loại B : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 56 căn, Loại C : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 20 căn ( có tầng hầm ), Loại D : 4 PN – DT : khoảng trên dưới 350 m2 – SL : 10 căn ( có tầng hầm ), Loại E : 2 PN – DT : khoảng trên dưới 300m2 – SL : 8 căn. Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu tính trong khu vực huyện đảo Phú Quốc thì phần nhiều dự án đất nền giá rẻ khác đều là thiết kế Đất nền to, không phù hợp với tầm tài chính của phần nhiều KH trẻ. Do đó Biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường với tính thanh khoản là hết sức cao rất đáng để mua để ở cũng như đầu tư.

Kế cận yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của Biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường. Tập đoàn BIM Group còn liên tục cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại dự án đất nền giá rẻ xứng tầm, đẳng cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là tiến độ bàn giao đúng thời hạn. Biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường chắc chắn sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và lâu dài cùng doanh thu tại mức cao. Nước sinh hoạt của Biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường đưa vào sử dụng sẽ được xử lý lại. Nước sạch của thành phố sẽ được xử lý các yếu tố về chất bẩn, tạp chất mùi trong nước và trong đường ống dẫn. Nước được kiểm tra thành phần trước khi được đưa vào sử dụng. Bụi bẩn nước thải hay rác thải, tiếng ồn cũng có những phương án giải quyết hợp lý. Nhằm hạn chế tối đa việc ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Nước thải được phân loại thành 3 đường ống khác nhau và có những phương pháp khác nhau để xử lý.

Xem thêm http://vietcomland.com/