BĐS Địa Ốc Long Phát tại Phú Quốc – tiềm năng phát triển vượt bậc từ du lịch

0
144

So với trước đây, việc tích hợp các loại hình dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm, giải trí vào trong một sản phẩm bất động sản Địa Ốc Long Phát đã giúp sức hút của du lịch Phú Quốc trở nên mạnh mẽ hơn.

Phú Quốc đã xuất sắc lọt top 19 địa điểm đáng đến nhất Châu Á năm 2019 theo danh sách được công bố bởi tạp chí CNN đầu tháng 3 vừa qua. Mặc dù thứ hạng khá cao, Phú Quốc so với Bali (Indonesia) hay Phuket (Thái Lan) lại kém hơn khá nhiều về quy mô, hạ tầng cùng lượng khách đến thăm.

Du lịch Phú Quốc và những tiềm năng phát triển

Theo số liệu từ Tổng Cục Du lịch nửa đầu năm 2019, hơn 2,2 triệu lượt khách đã ghé thăm huyện đảo Phú Quốc, tăng 35,9% trong đó là gần 400,000 lượt khách quốc tế, tăng 35,5% so với cùng kỳ.

, The Grand Manhattan – Viên kim cương giữa phồn hoa Sài Gòn

Phú Quốc đang sở hữu những tiềm năng du lịch vượt trội, tuy nhiên yếu thế từ cơ sở hạ tầng mà nguyên nhân chủ yếu là từ sự thiếu hụt của các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tích hợp nhiều tiện ích như dịch vụ lưu trú, mua sắm, giải trí lại đang kìm hãm sự phát triển của chúng.

Theo nhận định từ một chuyên gia Công ty Địa Ốc Long Phát trong sự kiện về bất động sản nghỉ dưỡng diễn ra vào tháng 3 vừa qua tại Hà Nội, Việt Nam đang đi sau một số nước mạnh về du lịch ở Đông Nam Á như Thái Lan về tổng lượng bất động sản du lịch. Tuy nhiên, tiềm năng vô hạn từ bất động sản du lịch tại Việt Nam khi được khai thác hiệu quả sẽ giải quyết được những khó khăn hay sự chững tức thời đang diễn ra.

Đặc biệt, khi đề án thành lập thành phố Phú Quốc được thông qua, các chuyên gia kỳ vọng rằng sự kiện này sẽ tạo thêm cơ hội cho đảo Ngọc phát huy tiềm năng dồi dào của mình đồng thời giúp nâng tầm giá trị cho thị trường bất động sản Phú Quốc.

Hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo

Dự án Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né từ nhà phát triển Apec Group

Thị trường bất động sản Dia Oc Long Phat tại Phú Quốc được đánh giá rất cao bởi các nhà phát triển, tập đoàn đầu tư trong nước lẫn quốc tế. Tính đến thời điểm hiện tại, nơi đây đã hình thành cơ bản các tổ hợp dự án và hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, chuẩn bị được đưa ra giới thiệu tới khách hàng.

Diện mạo Phú Quốc đang thay đổi từng ngày theo hướng tích cực hơn với các công trình đã hoàn thiện trước đó như cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới, tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park và các khu resort cao cấp. Cùng với đó, một loạt các dự án đầy tiềm năng sẽ ra mắt thời gian tới đây như Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Bãi Kem hay “bến cảng phồn hoa” Sun Premier Village Primavera tại ga đi cáp treo Hòn Thơm, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm tốt nhất đến khách du lịch.

Đại diện Địa Ốc Long Phát cho biết, các nhà đầu tư hiện nay thường coi trọng hơn về các dự án bất động sản du lịch sở hữu một hệ sinh thái hoàn hảo. Hệ sinh thái du lịch hoàn hảo sẽ đem tới cho khách du lịch những trải nghiệm đầy mới mẻ, khám phá những điều thú vị mà các loại hình khác không thể đáp ứng họ, trong khi đó, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tối đa trong kinh doanh với dòng khách ổn định.

Đảo Ngọc đang ngày càng chứng tỏ sức hút lớn của mình, nhưng cũng chính vì thế, việc duy trì chất lượng và sự đa dạng, đặc sắc của dịch vụ du lịch là yếu tố tất yếu để giữ chân khách du lịch. Đại diện Long Phát nhận định rằng, trong tương lai, bất động sản du lịch với khả năng biến hóa thành khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm hay làm đẹp trong một quần thể nghỉ dưỡng phức hợp chắc chắn sẽ “xưng vương” trên thị trường.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.