Cách chơi Liêng tại Sunwin có 1-0-2 bạn tuyệt đối không được bỏ qua

0
78

Liêng có lẽ là một trò chơi không còn quá xa lạ với những anh em có niềm đam mê với các quân bài. Tìm hiểu cách chơi Liêng giúp bạn giành được chiến thắng nhé.

>>> Tham gia cá cược cực đỉnh tại https://sunwin.games/ với nhiều phần quà giá trị

Cách chơi Liêng 

Quy luật chơi Liêng khá đơn giản tương tự giống bộ môn Poker. Trước khi chơi người chơi phải bỏ ra một số tiền bằng nhau để đặt cược. Sau khi ván bài được bắt đầu người chơi được nhận 3 quân bài tương đương với số điểm riêng biệt và bạn phải giữ bí mật. Sau đó bạn có thể được lựa chọn một trong 4 hình thức sau đây:

  • Úp bài nếu ván bài của bạn quá yếu không có thể có cơ hội chiến thắng, Lúc này bạn nên lựa chọn úp bài và số tiền đặt cược lúc đầu sẽ bị mất và ván bài kết thúc.
  • Theo và đặt số tiền cược thêm với cửa trên đặt. Một khi bạn đã theo thì phải chấp nhận được số tiền vừa mất và số tiền theo tiếp, nếu chiến thắng thì bạn sẽ nhận được tất cả.
  • Tố đặt cược thêm số tiền cao hơn đối thủ đã đặt ở cửa trên. Đây là hình thức đặt cược thể thao theo hình thức châu Á.
  • Tất tay: Nếu trường hợp chắc chắn bài của mình thắng thì hãy đặt tất cả số tiền hiện có. Tuy nhiên trường hợp này nên thực hiện lúc bạn cảm thấy tự tin nhất về sự chiến thắng của mình.

Sau khi đã lựa chọn hình thức đặt cược thì người chơi có giá trị bài cao nhất sẽ là người chiến thắng. Mỗi ván bài khi chơi chỉ được thực hiện tố theo một vòng duy nhất.

Thuật ngữ sử dụng trong chơi Liêng

Để chơi tốt được các trò chơi bạn cần hiểu được tất cả các thuật ngữ quen thuộc sử dụng trong game. Các bộ bài được tính tính thứ tự từ lớn đến bé như sau:

  • Sáp là bộ bài gồm 3 lá giống nhau. Nếu trong ván đấu ai có sáp thì sẽ có cơ hội chiến thắng theo thứ tự tăng dần.
  • Liêng là bộ bài bao gồm 3 lá liên tiếp. Trong ván đấu ai có liêng cao hơn thì sẽ có được chiến thắng. Trường hợp liêng giống nhau thì chất bài cao nhất sẽ chiến thắng.
  • Ảnh là bộ bài có các hình đầu người. Nếu trong ván bài ai sở hữu ảnh đều phải so chất ai cao hơn. 
  • Điểm là cách tính cơ bản nếu trong bài không có sáp, ảnh, liêng. Lấy tổng điểm 3 lá sau đó chia cho 10 lấy số dư làm điểm.

Trên đây là những thông tin về cách chơi Liêng tại Sunwin giành chiến thắng nhanh nhất. Cùng tìm hiểu để có cách chơi chuẩn xác nhất nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.