Trợ thủ đắc lực cho HR và nhà quản lý công ty: phần mềm quản trị nhân viên

0
211

Công tác điều hành nhân sự chưa bao giờ là thuận lợi. Bởi điều hành con người cần không chỉ đòi hỏi sự nhanh nhay, kinh nghiệm, kỹ năng, sự tinh tế. Hay đề cập cách khác, điều hành nhân sự là cả 1 nghệ thuật và kỹ thuật. Sở hữu sự hỗ trợ của phần mềm quản lý nhân sự phòng ban nhân sự có thể thuận lợi hơn trong việc quản lý nhân sự của mình.

Bài toán được đặt ra với bộ phận nhân sự

có các công ty sở hữu quy mô lớn có mang hàng trăm, hàng ngàn nhân viên, làm cho thế nào để chủ doanh nghiệp có thể nắm được mọi hoạt động của mỗi nhân viên ngay tại thời kì thực? Cơ sở nào để nhà quản trị Nhận định được nhân sự của mình đang quá vận tải công tác, đang ko hoàn tất tốt công việc hoặc đang có khối lượng công việc chưa phù hợp sở hữu năng lực,…. Phần đông câu giải đáp sẽ được sắm thấy qua phần mềm quản lý nhân sự.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý nhân sự

· Nắm bắt tình hình nhân sự ngay chỉ mất khoảng thực:

khi tiêu dùng phần mềm quản lý nhân sự, lãnh đạo có thể thuận lợi theo dõi được tình hình nhân sự ở đơn vị, năng lực của từng phòng ban ra sao, sử dụng ngay cả trên các trang bị di động. Từ ấy việc phối hợp khiến việc giữa những phòng ban, các chỉ đạo quản lý trong khoảng xa trở nên hiệu quả hơn. Lúc tiêu dùng các phần mềm quản lý nhân sự thì công ty mang thể tiết kiệm được tất cả mức giá điều hành nhân sự, đưa ra quyết định về nhân viên của mình cũng đúng và bám sát thực tế hơn.

Lãnh đạo tổ chức có thể tiện lợi nắm bắt được thông báo và những loại thủ tục quan trọng của nhân sự theo phương thức nhiều năm kinh nghiệm hơn, đảm bảo tiết kiệm thời gian.

· Giảm khối lượng công việc cho bộ phận HR:

tránh tiến đến xóa bỏ những thao tác điều hành thủ công như khiến Thống kê tình hình nhân sự, tính lương, KPIs, ….

· Cho phép lãnh đạo Nhận định trực giác và đúng thực tiễn năng lực của nhân sự

từ việc theo dõi, Nhận định đúng năng lực thực tại của nhân viên góp phần giúp tái cơ cấu hoặc đơn vị với kế hoạch tập huấn, khai thác, dùng nhân sự với năng suất khiến cho việc và kết quả cao hơn.

· Tự động hóa công tác tính lương, bảo hiểm

Chức năng tính lương của phần mềm điều hành nhân sự cho phép tính lương linh hoạt theo nhu cầu của từng tổ chức, tính toán những chiếc phụ cấp, quản lý trích nộp bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân mau chóng và xác thực. Nhờ đấy, công việc quản lý lương bổng được thực hiện chóng vánh, giảm sơ sót cũng như tiết kiệm thời kì và giá tiền. Người quản lý tổ chức mang thể theo dõi gần như lương lậu của nhân viên, nắm được tầm giá nhân công và với sự điều chỉnh kịp thời.

>>> Tìm hiểu thêm: phần mềm quản lý sản xuất

· Tiết kiệm chi phí công ty

ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự giúp công ty tiết kiệm thời kì và giá tiền để thực hành các công tác liên quan đến kiểm soát quản lý nhân sự.

công ty quy mô thế nào nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự?

• Phần mềm điều hành nhân sự thực sự cần phải có cho phần đông các công ty đủ mọi quy mô như: công ty nhỏ, công ty vừa và doanh nghiệp lớn đặc thù là tổ chức vừa và lớn.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm cung cấp các phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự hiệu quả trong đó có thể kể đến phần mềm quản lý nhân sự 3S HRM từ công ty CP Giải pháp ERP-ITG. Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong quản lý nhân sự như: tuyển dụng, đào tạo, việc theo dõi chi tiết tình hình nhân sự, đánh giá nhân sự, tính toán lương, thưởng, thuế thu nhập cá nhân cung cấp một bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự và chất lượng lao động trong doanh nghiệp để đưa ra các chiến lược phù hợp. Chi tiết mời liên hệ: 0986.196.838 để được tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.