Nhà cung cấp giải pháp ERP tốt: giúp thúc đẩy năng suất của doanh nghiệp

0
132

Triển khai hệ thống ERP (Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) cần nhiều thời gian để lên kế hoạch và chuẩn bị. Khi được thực hiện hiệu quả, việc ứng dụng ERP có thể cải thiện hoạt động và dẫn tới năng suất và lợi nhuận cao hơn. Ngoài ra, khi thực hiện kém, việc ứng dụng thất bại có thể tốn nhiều tiền hơn, nhiều thời gian và làm doanh nghiệp rơi vào hiện trạng tồi tệ hơn so với thời gian bạn bắt đầu.

Chọn nhà cung cấp giải pháp ERP của bạn cũng quan trọng như việc chọn chính giải pháp ERP. Bạn cần những chuyên gia về phần mềm bạn chọn, trong lĩnh vực công nghiệp cụ thể của bạn và trợ giúp tiếp theo nhu yếu để đảm bảo rằng giải pháp ERP đang đáp ứng nhu cầu của bạn. Dưới đây là các ích lợi cơ bản lúc doanh nghiệp chọn được dịch vụ giải pháp ERP tốt:

1. Cung cấp hệ thống ERP thích hợp đối với doanh nghiệp của quí vị

Nhà phát triển ERP có khả năng đáp ứng những nhu cầu của doanh nghiệp hay không là điều phải chú ý trước nhất. Doanh nghiệp không thể trả tiền cho sản phẩm không có khả năng hỗ trợ hoặc thay thế sức nhân công của con người. Do vậy, trước lúc chọn lựa dịch vụ, bạn nên đưa ra những nhu cầu rồi buộc phải dịch vụ ERP đưa ra biện pháp cho các nhu cầu đó. Nếu ERP thích hợp với đặc tính ngành của doanh nghiệp, khách hàng mục tiêu của công ty,… chứng tỏ ERP đó đang rất tiệm cận có những nhu cầu công ty đưa ra.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

Mỗi đơn vị với một trật tự làm việc riêng cho nên giải pháp ERP được sản xuất cũng nên đáp ứng những bắt buộc của doanh nghiệp.Nhiều nhà sản xuất phần mềm có kinh nghiệm sở hữu những vấn đề thường gặp và thách thức chung đối mang các đơn vị quản lý cụ thể và cách thức ERP sở hữu thể giải quyết các vấn đề đấy. Tỉ dụ, ITG Việt Nam là nhà sản xuất giải pháp ERP chuyên sâu cho từng ngành, tùy chọn bổ trợ và sở hữu thể được tùy chỉnh để phục vụ những nhu cầu buôn bán của từng ngành.

2. Năng lực

một cuộc dò la nho nhỏ về năng lực của nhà cung cấp không bao giờ thừa cả. Kết quả nên bao gồm Con số nguồn vốn được công bố, định hướng của công ty và 1 ngũ quản lý của họ. Bằng phương pháp so sánh kết quả, bạn sẽ với được 1 ý tưởng hơi rõ về nhà sản xuất mạnh nhất.

>>> Tìm hiểu: phần mềm crm

3. Trợ giúp dịch vụ mau chóng

1 nhà cung cấp ERP phải rẻ sẽ tương trợ đắc lực cho tổ chức của bạn trong việc bảo hành nhà cung cấp. Trong giai đoạn sử dụng sẽ mang đa dạng vấn đề phát sinh như lỗi phần mềm, dịch vụ tương trợ quý khách sau lúc hoàn tất giao kèo quan trọng. Công ty không chỉ tiêu dùng ERP 1- 2 ngày mà dùng trong khoảng thời gian dài. Lúc phần mềm mang trục trặc thì cố nhiên nhà cung cấp phải mang trách nhiệm tu chỉnh, bảo trì.

Lựa chọn nhà cung cấp giải pháp ERP uy tín mang lại lợi nhuận ấn tượng cho khoản đầu tư của bạn khi được thực hiện bởi các chuyên gia. Liên lạc với ITG để được tư vấn giải pháp ERP cho doanh nghiệp: 0986.196.838.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.