Lý do ERP thiết yếu cho sự phát triển của công ty

0
68

ERP là 1 thuật ngữ trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 mà chắc hẳn đơn vị nào cũng đều biết tới mặc dầu chưa ứng dụng nó trong quản lý đơn vị của mình. Vậy hệ thống ERP là gì? Vì sao nó đang ngày càng trở thành phổ quát và sở hữu vai trò khôn cùng quan trọng lúc trở nên cách thức quản trị đơn vị của tất cả doanh nghiệp hiện nay?

tư vấn câu hỏi ERP là gì?

Phần mềm ERP là gì? Ấy chính là tên viết tắt của cụm từ (Enterprise Resource Planning) được hiểu là 1 hệ thống hoạch định khái quát nguồn lực tổ chức. Phần mềm này được tăng trưởng có mục đích giúp những công ty hợp nhất những quy trình quản lý của nhiều phòng ban vào cộng 1 hệ thống thay vì tiêu dùng các phần mềm đơn lẻ.

chả hạn, nếu như trước kia những đơn vị phải dùng đa dạng phần mềm để điều hành công việc của những phòng ban khác nhau như phần mềm nguồn vốn – kế toán, phần mềm điều hành nhân sự, phần mềm quản trị phân phối, quản lý tiền lương, phần mềm CRM… thời giờ đây đa số nghiệp vụ hệ thống ERP sẽ tích hợp trên 1 hệ thống phần mềm duy nhất.

Phần mềm ERP là 1 sản phẩm khoa học thông báo độc đáo hỗ trợ công ty rất hiệu quả, đặc trưng là các công ty mang quy mô sản xuất như ở Việt Nam. Phần mềm này được ngoài mặt hơi sáng tạo giúp các tổ chức hoàn thiện được trật tự sản xuất buôn bán. Bạn với biết 1 luôn thể ích sở hữu tính hệ thống rất tuyệt vời của ERP là gì không? Đấy chính là việc nó mang thể điều chỉnh rộng rãi phù hợp với từng đặc trưng sản xuất, vận hành của mỗi công ty. Đây cũng là lý do lý giải tại sao hiện tại tất cả doanh nghiệp đã ứng dụng ERP cho phân phối.

lợi ích của ERP là gì? Mà nó thực thụ thiết yếu cho sự phát triển của công ty

khi mỗi công ty dùng phần mềm ERP thì doanh nghiệp đó sẽ mang được phổ quát lợi ích mà phần mềm này đem đến. Vậy lợi ích của ERP là gì?

Thứ nhất, tăng năng suất lao động: ERP cho phép hiệp tác, san sớt dữ liệu cho các module phòng ban để tạo nên môi trường hoạt động tích cực, kết hợp chặt chẽ. Phân tích dữ liệu mau chóng giúp công ty đưa ra chiến lược thúc đẩy hiệu suất hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên, ERP với thể tổng hợp phần lớn các thông tin cấp thiết cho công ty (bao gồm thông số cung ứng, kinh doanh…) nhằm hỗ trợ đơn vị nắm rõ tình hình chóng vánh và đưa ra chiến lược thích hợp.

Thứ hai, hạn chế các thất thoát ko đang có: công ty mang khả năng kiểm soát tốt hơn những hạn mức về tồn kho, công nợ, giá bán, doanh thu, lợi nhuận… Song song với khả năng tối ưu hóa những nguồn lực như nguyên nguyên liệu, nhân công, máy móc thi công… Vừa đủ để phân phối buôn bán.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự

Thứ ba, phát huy những điểm hay của đơn vị, tạo lợi thế khó khăn mang đối thủ. ERP đơn vị lại những hoạt động của tổ chức theo các thứ tự nhiều năm kinh nghiệm, thích hợp mang những tiêu chuẩn quốc tế, do đó nó tăng chất lượng sản phần, tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận, tăng năng lực khó khăn và lớn mạnh nhãn hiệu của đơn vị. Song song ERP còn giúp tổ chức tiếp cận phải chăng hơn sở hữu những tiêu chuẩn quốc tế…

không những thế, hàng loạt những ích lợi khác của phần mềm ERP như tiết kiệm mức giá, kiểm soát chất lượng sản phẩm, nâng cao chừng độ hài lòng của người mua, lưu trữ dữ liệu,… chỉ trong 1 bài viết ngắn cũng chẳng thể phân tách hết được. Ngoài ra, với các liệt kê ở trên chúng ta mang thể thấy được hưởng ích to lao đối với đơn vị của ERP là gì? Và thông qua những lợi ích này mang thể thấy việc sử dụng phần mềm ERP trong doanh nghiệp thực sự cần yếu như thế nào. Đặc thù, muốn tăng trưởng và mở rộng quy mô thì “sớm hay muộn” tổ chức cứng cáp phải cần đến sự hỗ trợ của hệ thống này.

>>> Đọc thêm: phần mềm quản lý khách hàng

Hệ thống 3S ERP 10i của ITG được ưa chuộng nhất hiện nay

Với phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP 10i của ITG, có thể thấy đây là một hệ thống được thiết kế bài bản, công phu, đáp ứng được tất cả những yêu cầu của hiện đại nhất của các hệ thống phần mềm ERP trên thị trường. Sự ra đời của 3S ERP là gì? Chắc chắn đó là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm mà ITG đã kiểm nghiệm triển khai thành công cho hàng nghìn các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn của thị trường Việt Nam.

Hệ thống 3S ERP 10i có nhiều chức năng đáp ứng được nhu cầu quản lý của tất cả các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề với những đặc thù khác nhau từ sản xuất, cơ khi đến phân phối, bán lẻ, thời trang, spa,…Có thể chắc chắn một điều khi tìm hiểu về phần mềm ERP ITG chúng tôi quý khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng hài lòng với những tiện ích và sự chuyên nghiệp của hệ thống này.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về phần mềm ERP là gì? Nếu quý doanh nghiệp đang cần đến sự giúp đỡ của hệ thống phần mềm này trong quản quản lý, vận hành đơn vị của mình, hãy liên hệ với ITG theo hotline: 0986.196.838 để được tư vấn, giải đáp thông tin về giải pháp này một cách cụ thể và chi tiết nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.