Làm gì khi phần mềm ERP của doanh nghiệp chưa đáp ứng được nhu cầu

0
54

Bạn nghĩ sao nếu một phần mềm ERP hiện đại, nhân tiện ích luôn phải “làm việc” thật lực, thậm chí là ko với nghỉ ngơi. Rõ ràng sau một thời kì năng suất tương tự, bất cứ công thức hay tính nào rồi cũng sẽ lỗi thời. Và quý khách nghĩ rằng phần mềm ERP có thể tự nâng tầm cho chính nó?

nếu bạn với 1 hệ thống phần mềm ERP (Kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp) cũ, lỗi thời và / hoặc thiếu sót, thì bài viết này là dành cho bạn! Khi đến lúc phải cải thiện tình hình phần mềm của đơn vị mình, bạn sở hữu 2 tùy chọn: nâng cấp hệ thống trong khoảng nhà sản xuất bây giờ hoặc khởi đầu phần mềm mới có nhà sản xuất mới. Giả dụ bạn đang cân nhắc như vậy, sau đây là năm thắc mắc để tương trợ quý khách trong giai đoạn ra quyết định về sản phẩm.

>>> Xem thêm: phần mềm ERP

  1. nhân viên của bạn nghĩ gì về hệ thống hiện tại?

Hãy hỏi viên chức của bạn những gì họ nghĩ về phần mềm ERP ngày hôm nay. Rõ ràng, sẽ mang vấn đề. Ví dụ: nếu như một trong những trở ngại là Thống kê không nhất quán hoặc thiếu nó, ấy là điều quan yếu. Nhưng, họ sở hữu thích giao diện không? Làm cho thế nào để nó xử lý hóa đơn và vận chuyển? Nâng cấp với thể giải quyết việc thiếu Báo cáo, nhưng ví như giao diện xấu, nâng cấp có thể chẳng phải là tôn tạo lý tưởng.

hai. Mối quan hệ của bạn có dịch vụ phần mềm ERP đang diễn ra như thế nào?

lúc nhắc tới dịch vụ phần mềm ERP, chọn lựa nâng cấp hoặc tìm một mẫu mới sở hữu thể được đơn giản hóa. Họ với còn tồn tại không? Bạn đã và đang tiêu dùng chúng cho dịch vụ? Họ có niken và xu bạn cho mọi điều nhỏ? Mối quan hệ này sở hữu thể là phần quan yếu nhất để đưa ra quyết định rốt cục.

3. Khiến thế nào là thiết lập cơ sở cơ sở vật chất phần cứng / phần mềm của bạn?

Điều này tương đối đơn giản. Bạn với máy chủ và hạ tầng cơ sở vật chất khác để hỗ trợ 1 hệ thống mới không? Hoặc ví như bạn thích 1 môi trường đám mây, bạn với khả năng phần mềm để khiến cho tương tự lúc tự mình quản lý nó không? Giả dụ ko, và nó không nằm trong ngân sách hoặc dành đầu tiên để đạt được ngang bằng, bạn sẽ phải gắn bó mang nhà sản xuất bây giờ của mình.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

4. Việc nâng cấp mang đồ vật các gì như một hệ thống mới?

khi phần mềm ERP hiện nay của bạn cung cấp 1 bản nâng cấp, nó trông giống như 1 hệ thống hoàn toàn mới hoặc các thay đổi nhỏ so có các gì bạn hiện có? Bạn với cảm thấy như bạn cần 1 thay đổi to hay những đổi thay nhỏ ko sao? Dựa trên câu giải đáp của bạn cho các nghi vấn này, bạn sẽ mang được 1 xu thế về quyết định đúng đắn cho công ty của bạn là gì.

5. Nó sẽ sở hữu giá cao như một hệ thống mới hay nó ít hơn nhiều?

làm thế nào để so sánh giá nâng cấp phần mềm ERP hiện tại so mang giá của một hệ thống mới? Ví như nó rộng rãi hơn hoặc giống nhau, tôi sẽ khuyên bạn mạnh mẽ rằng ít nhất bạn nên Nhìn vào một vài nhà cung cấp khác. Nếu như nó là ít hơn phổ biến, sau đấy nhìn và xem ví như nó sở hữu thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Ví như nó mang thể, với vẻ như cắt và khô trong khoảng ấy ngừng thi côngĐây là quyết định đúng đắn.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.