Hệ thống điều hành doanh nghiệp thực phẩm phải có những tính năng tối thiểu

0
31

Sự tăng trưởng vũ bão của ngành nghề công nghiệp thực phẩm đòi hỏi các nhà hàng cần khai triển những phần mềm quản trị doanh nghiệp phù hợp để đứng vững trên thị trường và trong khoảng đấy mở rộng phạm vi kinh doanh. Ví như bạn đang kiếm tìm một phần mềm có thể giúp mình điều hành tốt chuỗi nhà hàng, đừng bỏ lỡ các tính năng quan yếu tối thiểu mà chúng tôi nhắc tới sau đây:

Dựa trên đám mây

những hệ thống quản trị công ty vận dụng trong nhà hàng dựa trên đám mây đem lại sự linh hoạt mà các hệ thống truyền thống không thể sánh được.

thanh toán tức tốc

các đơn đặt hàng của bạn bị đấm càng nhanh, việc phát hành hóa đơn thanh toán càng phải nhanh. Điều này mang thể tác động đến số lượng tổ chức bạn có thể tạo trong một khoảng thời gian cố định.

>>> Xem thêm: phần mềm crm

Hoạt động tại điểm bán hàng (không chỉ thanh toán)

Hoạt động tại điểm bán hàng bao gồm số đông hơn so có các đơn đặt hàng và trả tiền. Phần mềm quản trị doanh nghiệp có thể giúp xúc tiến sự hài lòng của các bạn, khi mà các khuyến nghị trong menu giúp bán hàng dự báo về sản phẩm hoặc giá tiền.

đặc thù, việc triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp tại nhà hàng có thể giúp tiết kiệm ngân sách chung:

điều hành hàng tồn kho hoặc hàng tồn kho

Tính năng quản lý hàng tồn kho cho phép bạn tích tụ các thành phần quan trọng bằng phương pháp cảnh báo bạn trước khi chúng hết. Hãy hình dong bạn hết thành phần chính trong nhà cung cấp cung ứng bữa tối? Điều này có thể cản trở nghiêm trọng doanh số bán hàng. Với quản lý hàng tồn kho, bạn cũng có thể đo các thành phần lúc bạn tiêu thụ chúng.

1 trong các thách thức to nhất mà một nhà hàng phải đối mặt là phải biết chi phí thức ăn của họ. Tính năng quản lý hàng tồn kho giúp bạn xác định điều này. Tính năng này cũng cho phép bạn giảm chất thải. Bạn sở hữu thể chạy 1 đề nghị để xóa chứng khoán. Hoặc tải các thành phần dôi thừa đến một shop khác.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự

Cập nhật menu

Nhờ phần mềm quản trị, bạn mang thể thuận tiện thay đổi menu của nhà hàng bất kỳ lúc nào – Cổng đặt hàng trực tuyến, quản lý đơn hàng tiện lợi. Bạn mang thể muốn cập nhật giá (chúng tôi đã thấy đây là 1 trong các nhu cầu thường xuyên nhất). Vì thế, hãy kiên cố rằng bạn bắt buộc bản demo của quá trình cập nhật thực đơn trước khi bạn tậu hàng.

Mô-đun tiếp thị & CRM

mang tính năng này, phần mềm quản trị doanh nghiệp sẽ giúp bạn với được quý khách mới và giữ liên lạc mang những cơ quan chức năng: phân khúc quý khách tự động, tự động hóa tiếp thị & CRM, từ ấy cho phép bạn tập hợp vào việc làm chấp thuận các bạn bằng tin nhắn, khuyến mại hoặc sự kiện của nhà hàng.

tụ hội

điều hành mọi thứ từ 1 giao diện duy nhất cho phép bạn di động. Sau đấy, bạn với thể xem xét những số liệu hiệu suất quan trọng nhất của mình (theo cửa hàng) để biết liệu sở hữu điều gì cần sự chú ý nguy cấp của bạn không.

Khả năng mở mang khuôn khổ chuỗi shop

Cho dù một trường hợp độc nhất trong một không gian hoặc rộng rãi trường hợp trong phổ biến shop, hệ thống quản lý nhà hàng của bạn cần được xây dựng theo quy mô, tính năng của bạn cần tăng trưởng, và việc sắm công nghệ mới mỗi lần mang thể tốn kém nhưng phần mềm quản trị tổ chức là khôn cùng xứng đáng.

Đọc thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.