Doanh nghiệp có thể nâng cao hiệu quả sở hữu giải pháp quản lý sản xuất

0
136

Phần mềm quản lý sản xuất đem lại cho những công ty sản xuất 1 công cụ quản trị sản xuất giúp nâng cao hiệu quả trong hiệu quả trong quản lý hàng tồn kho hay những đơn đặt hàng sản phẩm, nắm bắt việc thu thập thông tin, rà soát, giám sát thứ tự cung ứng đang ở thời kỳ nào, lập kế hoạch cung cấp phải chăng nhất…

Hiện giờ các nhà máy sản xuất đều hướng đến mục tiêu cung ứng đủ hoặc vượt mức mục tiêu sản lượng khi mà vẫn đảm bảo mức giá và chất lượng. Họ thực hiện nhiều quy trình sản xuất tiêu chuẩn và liên tiếp theo dõi, điều chỉnh những kế hoạch sản xuất để đáp ứng các mục tiêu về giá bán, chất lượng, giao hàng,…

Phần mềm quản lý sãn xuất sẽ mang đến cho doanh nghiệp:

1/ Giảm thời kì sản xuất

với phổ quát căn do dẫn đến việc suy giảm hiệu quả cung cấp như thiếu nguyên vật liệu, máy móc hỏng, viên chức nghỉ đa dạng,…Phần mềm điều hành phân phối sẽ hạn chế các tác nhân này bằng những tự động theo dõi các bộ phận trong suốt công đoạn và đưa ra cảnh báo để người điều hành điều chỉnh kịp thời.

2/ Giảm thời gian chu kỳ phân phối

phần mềm quản lý sản xuất chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp quản lý và kiểm soát trật tự đặt hàng kể từ khởi đầu cho tới lô hàng cuối bằng phương pháp sử dụng những biểu đồ trực quan để theo dõi tình hình cung ứng.

3/ Giảm trật tự khiến cho việc

dịch vụ có thể phân tích thứ tự đặt hàng, giám sát và tự động cập nhật theo thời kì thực những chỉ số hiệu suất chính như hiện trạng đơn hàng, mức tiêu thụ vật liệu, độ khớp những thứ tự,…

4/Tối ưu hóa thứ tự khiến cho việc

Phần mềm điều hành sản xuất theo dõi quá trình xây dựng dựa trên nền móng khoa học số, giúp doanh nghiệp ko cần phải xem thông tin trên giấy để điều hành công tác.

5/ Giảm tầm giá điều hành đơn vị

1 khi công ty có thể đo lường hiệu suất khiến cho việc và Con số tại chỗ, mức giá sẽ được tiết kiệm tối đa. Bằng bí quyết theo dõi và Báo cáo về việc giao hàng phê duyệt phần mềm, tổ chức sẽ xuất hóa đơn chóng vánh và truy thu tiền mau lẹ hơn.

ngoài ra, dựa vào thông tin từ các Con số trên phần mềm, đơn vị mang thể hoạch định nguồn nhân công để tạo ra nhu cầu cung ứng theo từng chu kỳ và kịp thời hạn cung cấp.

6/ Phân bổ kế hoạch phân phối hợp lý

Bằng cách thức truy vấn cập dữ liệu thời gian thực về tiến độ cung ứng, công ty sẽ sở hữu thể giận dữ nhanh hơn, kịp thời điều chỉnh kế hoạch phân phối, đáp ứng yêu cầu thời hạn và số lượng mà các bạn buộc phải. Điều này giúp tổ chức sản xuất đúng mức, ko phung phí tài nguyên.

3S ERP là giải pháp quản trị doanh nghiệp chuyên sâu cho các ngành tại Việt Nam. Module quản lý sản xuất trong phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong dự báo tiêu thụ, lập kế hoạch sản xuất, hoạch định nguyên liệu, quản lý chuỗi cung ứng cho đến thống kê các giao dịch phân xưởng và phân tích toàn bộ quá trình sản xuất…Module quản lý sản xuất còn có thể liên kết với các phân hệ khác trong phần mềm giúp kế thừa thông tin cần thiết các phân hệ khác. Gửi thông tin tư vấn cho chúng tôi tại: http://www.itgvietnam.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.